12 tinh dầu tốt nhất giặt quần áo

12 loại tinh dầu tốt nhất để giặt quần áo

12 tinh dầu tốt nhất giặt quần áo

Giặt quần áo với tinh dầu tại sao không thử nhỉ
Giặt quần áo với tinh dầu tại sao không thử nhỉ

12 tinh dầu tốt nhất giặt quần áo đã được áp dụng từ rất xa xưa, hiện nay do sự xuất hiện tiện lợi của các hóa chất giặt tẩy nên phương pháp này ít được sử dụng. Cơ chế của việc giặt tẩy này chính là dựa trên đặc tính khử mùi, kháng khuẩn, kháng nấm và làm sạch tuyệt vời. Chúng tôi sẽ lướt qua những loại tinh dầu có thể đưa vào danh mục yêu thích của bạn.

Danh sách 12 loại tinh dầu tốt nhất để giặt quần áo:

 • Thứ nhất, các loại tinh dầu họ cam chanh như tinh dầu chanh, tinh dầu cam, tinh dầu bưởi, tinh dầu cam hương có tác dụng làm sạch bụi bẩn với hương tươi mát, sạch sẽ và sảng khoái.
 • Với tinh chất chống nấm tinh dầu tràm trà cũng là một lựa chọn tốt cho công việc này, nó có thể hỗ trợ miễn dịch. Nó sẽ đánh bay mùi nấm mốc của những hôm trời mưa dầm, thiếu nắng hoặc bạn để quên trong máy giặt.
 • Thứ ba, bạn có thể kết hợp tinh dầu khuynh diệp với tinh dầu oải hương hoặc tinh dầu bạc hà, nó sẽ giúp quần áo của bạn sạch sẽ và còn có mùi thơm như vừa đến 1 spa sang trọng.
 • Thứ tư, dùng tinh dầu oải hương cho chăn ra và cả quần áo nữa. Nó sẽ giúp bạn có một đêm ngon giấc.
 • Thứ năm, tinh dầu bạc hà là một lựa chọn giúp tăng sinh lực với hương thơm mát. Nó rất dễ sử dụng và kết hợp được tất cả các loại tinh dầu được liệt kê trong bài viết này để cho ra một hỗn hợp hương tươi mát. Nó cũng rất hiệu quả trong việc kháng khuẩn.
 • Thứ năm, tinh dầu sả chanh là một loại tinh dầu phổ biến được sử dụng, với mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu và thân quen.
 • Thứ sáu, không thể bỏ qua tinh dầu hương thảo, với khả năng kháng khuẩn thật tuyệt vời. Nó có thể thử trùng, kháng nấm và chống lại một số loại côn trung khác như ruồi muỗi…
 • Thứ 7, tinh dầu Lily là một loại hương rất thơm và bền mùi. Hãy nhỏ thêm vào quần khi bắt dầu sả nhé!
 • Cuối cùng, bạn có thể kết hợp tinh dầu húng quế với tinh dầu chanh. Bạn sẽ thực sự có mùi hương tươi mát và cực kỳ dễ chịu.
tinh dầu có thể làm nước sả quần áo thơm hơn, có thể đuổi được con trùng
tinh dầu có thể làm nước sả quần áo thơm hơn, có thể đuổi được con trùng

Vậy, tới đây bạn sẽ đặt câu hỏi sử dụng 12 loại tinh dầu tốt nhất để giặt quần áo như thế nào nhỉ? Oh, ngay đây thôi, chúng tôi sẽ tiếp tục.

1. Đánh tan các vết dầu mỡ

Đối với các vết dầu mỡ, bạn hãy dùng một ít tinh dầu chanh, tinh dầu cam hoặc mạnh nhất là tinh dầu bưởi, nhỏ vài giọt và vò mạnh. Sau đó tiến hành giặt, bằng tay hoặc bằng máy.

Nếu các vết dầu mỡ kia vẫn cứng đầu, bạn cho cho thêm tinh dầu vào nhé sau đó giặt lại trước khi cho vào máy sấy.

2. Tăng cường hương thơm

Có lẽ đây là cách dễ nhất để thực hiện, bạn hãy dùng 40ml tinh dầu cho 0,5kg muối mỏ (không phải muối Epsom nhé bạn). Trộn đều và bảo quản trong lọ kín.

Dùng 5 muỗng cà phê hỗn hợp này cho mỗi lần giặt và tiến hành chu trình giặt bình thường. Muối mỏ sẽ giúp quần áo bạn mềm hơn, và tinh dầu thêm mùi hương tự nhiên tuyệt vời – tất cả đều không có hóa chất độc hại.

Nó không chỉ siêu dễ làm mà còn có mùi hương thơm hơn rất nhiều loại sản phẩm khác được làm sẵn

3. Làm nước sả vải

Sau khi giặt xong bạn có thể dùng tinh dầu thay cho các chế phẩm nước xả. Với cách thức thật dễ dàng và đơn giản. Quần áo của bạn sẽ luôn thơm mát và an toàn.

tinh dầu có thể làm nước xịt quần áo khi là ủi
tinh dầu có thể làm nước xịt quần áo khi là ủi

4. Nước ủi quần áo

Bạn cũng có thể dùng dung dịch 100ml nước + 3ml tinh dầu làm dung dịch phun vào quần áo khi là ủi. Lắc đều và xịt vào quần áo trước khi là ủi. Tinh dầu sẽ giúp quần áo bạn thơm lâu hơn với ngày dài năng động.

Bạn có thể đặt hàng trực tuyến tại đây với các dung tích từ 10ml đến 100ml:

Bạn cũng có thể xem thêm các sản phẩm giá sỉ tại https://bjsc.vn/bang-gia-si-tinh-dau-nguyen-chat-nhap-khau.html/. Tinh dầu nhập khẩu 100%, nguyên chất, đầy đủ chứng từ COA, COO, GMP, ISO, Qtest và VAT. Đặc biệt sản phẩm chai 1kg, 5kg và 25kg nguyên siêu, full box yên tâm sử dụng. B.J.S.C cam kết chất lượng 100% theo công bố của nhà sản xuất. Nguồn hàng ổn định, giá thành hợp lý.

 • Hàng sẵn giao ngay toàn quốc;
 • Free ship đơn lẻ từ 500k; đơn mẫu thử từ 1.000k và đơn sỉ trên 2.000k. Áp dụng cho thanh toán trước
 • Khách hàng nội thành ở Tp. Hồ Chí Minh giao hàng trong ngày;
 • Cần tư vấn thêm liên hệ 0982540049 hoặc 0979990333

Ngoài ra, chúng tôi có phân phối sản phẩm qua Shopee tại địa chỉ https://shopee.vn/puran8x/ hoặc Sendo https://www.sendo.vn/shop/tinh-dau-thien-nhien-nhap-khau. Các sản phẩm của chúng tôi cũng được phân phối qua https://tinhdausi.com và https://khotinhdau.com

Bài viết mang tính chất cung cấp thông tin, không phải chỉ dẫn y khoa. Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Kho Tinh Dầu, vui lòng nghi nguồn khi sao chép dưới mọi hình thức

B.J.S.C essential oils

 

Share this post


Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!
Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!
Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!