Chính sách giao hàng

1. Tra Cứu Thông Tin Đơn Hàng

Khi đặt hàng thành công, Quý Khách có thể theo dõi tiến trình xử lý và vận chuyển của đơn hàng bằng cách đăng nhập vào đường link: https://bjsc.vn/track-order/.

Để sử dụng tính năng này, Quý Khách vui lòng nhập Mã đơn hàng và Địa chỉ Email vào khung tương ứng, xóa hết các khoảng trắng trước và sau các ký tự, sau đó bấm “Kiểm Tra”. Hệ thống sẽ hiển thị thông tin chi tiết về quá trình xử lý đơn hàng của Quý Khách ở B.J.S.C.

2. Cước Phí Đóng Gói & Giao Hàng

Với dịch vụ giao hàng thường:

Đơn hàng sẽ được miễn phí “Phí đóng gói và giao hàng” khi:

  • Có giá trị trên 1.000.000VNĐ ở khu vực TP. Hồ Chí Minh.
  • Có giá trị trên 2.000.000VNĐ ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
  • Và thanh toán trước khi giao hàng.

Trong trường hợp trị giá đơn hàng chưa đủ mức miễn phí đóng gói và giao hàng, thì phí sẽ được áp dụng là 35.000 vnđ/đơn có trong lượng dưới 1kg và 10.000vnđ cho mỗi kg tiếp theo.

 3. Thời Gian Giao Hàng

Hiện nay, B.J.S.C thực hiện giao hàng trong giờ hành chính trong khoảng 8h00 – 17h30 và trong các ngày từ Thứ 2 đến thứ 7. 

Thời gian giao hàng dự kiến của B.J.S.C sẽ tuỳ thuộc vào 2 yếu tố:

  • Thời gian đặt hàng:  Thời gian giao hàng được bắt đầu kể từ khi B.J.S.C xác nhận đơn hàng thành công, nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 8h sáng đến 5h chiều), thời gian giao hàng sẽ được cộng dồn thêm 1 ngày.
     
  • Địa điểm nhận hàng: B.J.S.C sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng và để cân đối lại thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực*.

*Thời gian giao hàng theo khu vực:

Khu VựcThời gian giao hàng (Không kể Thứ 7 và Chủ Nhật)
Hồ Chí Minh1 ngày
Đà Nẵng-Hà Nội2 – 3 ngày
Miền Trung2 – 4 ngày
Miền Bắc2 – 3 ngày
Miền Nam2 – 3 ngày

*Lưu ý: thời gian giao hàng trên chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế có thể dao động sớm hoặc muộn hơn tùy thời điểm quý khách đặt mua.

Thời gian giao hàng theo sản phẩm:

Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của  quý khách được xác nhận thành công.

4. Chính Sách Xem Hàng & Đồng Kiểm

Nhằm đáp ứng nhu cầu và bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng khi mua sắm tại B.J.S.C, B.J.S.C triển khai chính sách hỗ trợ việc xem và kiểm tra hàng hóa khi giao hàng. Khách hàng khi nhận hàng từ nhân viên vận chuyển có thể mở niêm phong thùng hàng của B.J.S.C để kiểm tra hàng hóa.


Lưu ý: việc kiểm tra sẽ không bao gồm mở seal (niêm phong) sản phẩm, gây ảnh hưởng đến bao bì sản phẩm hay nếm thử.

Trong trường hợp nhân viên vận chuyển yêu cầu Quý Khách ký vào biên bản xác nhận khách hàng đã nhận đủ và nguyên vẹn tất cả sản phẩm (biên bản đồng kiểm). B.J.S.C khuyến khích Quý Khách sử dụng tối đa quyền lợi trên trước khi ký để được hỗ trợ tốt nhất trong mọi tình huống nếu phát sinh yêu cầu đổi trả.

Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!
Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!
Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!