Dầu Jojoba

1,170,000

Dầu Jojoba (dầu nền) nguyên chất nhập khẩu từ nhà máy SNN Natural Ấn Độ.

  • Dầu Jojoba giá sỉ từ 1 – 5kg là 1.170.000vnđ/kg
  • Dầu Jojoba giá sỉ từ 6 – 15kg là 1.050.000vnđ/kg
  • Dầu Jojoba giá sỉ từ 16 – 25kg là 930.000vnđ/kg
  • Dầu Jojoba giá sỉ trên 25kg phone/zalo 0982540049/0979990333.
  • Đầy đủ COA, COO, GMP, ISO và VAT & COD toàn quốc;
  • Có mẫu thử tại cửa hàng.

Mô tả

Dầu Jojoba được chiết xuất từ một loài quả từ cây có tên tiếng Anh là Simmondsia chinensis. Và còn được gọi là hạt dê, hạt hươu, pignut, cây phỉ hoang dã, hạt quinine, coffeeberry và bụi cây hộp màu xám, có nguồn gốc ở Tây Nam Hoa Kỳ. Diện tích loài cây này mọc ước tính khoảng 260.000 km2 (100.000 dặm vuông).

Jojoba được trồng thương mại để sản xuất tinh dầu jojoba, một ester sáp lỏng được chiết xuất từ ​​hạt của nó.

Đặc điểm sinh học

Cây Jojoba là loài cây bụi cao tới 1,2m với tán rộng, rậm rạp. Cũng có những cây cao tới 3 mét nhưng rất hiếm. Các lá mọc đối, hình bầu dục, dài 2 đến 4 cm, dày và màu xanh xám. Hoa nhỏ và có màu vàng lục, với 5 cánh đài và không có cánh hoa. Cây thường nở hoa từ tháng ba đến tháng năm hàng năm. Ở Bắc bán cầu, sự thụ phấn xảy ra trong tháng hai và tháng ba. Ở Nam bán cầu, sự thụ phấn xảy ra trong suốt tháng Tám và tháng Chín.

Quả hình trứng, ba cạnh một phần được bao bọc ở gốc bởi các đài. Hạt trưởng thành cứng có màu nâu sẫm và chứa hàm lượng dầu (sáp lỏng) khoảng 54%.

Thu hoạch và chiết xuất tinh dầu

Tán lá Jojoba cung cấp thức ăn quanh năm cho nhiều loài động vật hoang dã và các loại gia súc. Các loại hạt của nó được ăn bởi sóc, thỏ, loài gặm nhấm khác và các loài chim lớn hơn. Tuy nhiên, chỉ có chuột túi của Bailey có thể tiêu hóa sáp trong hạt jojoba. Hạt Jojoba có chứa simmondsin, giúp ức chế cơn đói gây hại cho các loại vật có vú nhưng giúp nhuận tràng ở người.

Tinh dầu Jojoba chiết xuất từ hạt Jojoba bằng phương pháp ép lạnh. Lượng dầu jojoba chiếm khoảng 50% hạt jojoba tính theo trọng lượng. Người ta cũng gọi loại này là sap vì nó có ~ 97% các este đơn chất dài chuỗi axit béo chỉ kèm theo một phần rất nhỏ của este triglyceride. Thành phần này chiếm sự ổn định cực kỳ hạn sử dụng và khả năng chống chịu nhiệt độ cao, so với dầu thực vật thực sự.

Tinh dầu jojoba sẽ có màu vàng trong suốt ở nhiệt độ phòng với mùi hơi hạt dẻ. Với loại tinh chế không màu và không mùi, dĩ nhiên một số dưỡng chất có lợi cũng được loại bỏ.

Cách sử dụng

Không giống như một số loại tinh dầu khác, dầu jojoba không cần phải pha loãng và có thể được bôi trực tiếp lên da của bạn.

Lưu ý trước khi sử dụng dầu jojoba, hoặc bất kỳ sản phẩm mỹ phẩm nào. Lần đầu bạn nên thực hiện kiểm tra  xem có bị dị ứng không. Cách thực hiện như sau:

  1. Thoa một ít dầu Jojoba lên cẳng tay bên trong của bạn.
  2. Bạn có thể che phủ bằng băng và chờ 12 đến 24 giờ.
  3. Tháo băng và kiểm tra lớp da bên dưới, nếu không biểu hiện gì như ngứa, mẩn, mề đay. Bạn hoàn toàn phù hợp để sử dụng chúng.

Dầu Jojoba chứa nhiều axit béo thiết yếu, chất chống oxy hóa mạnh mẽ và vitamin. Giàu Vitamin A, D và E tự nhiên có tác dụng tái tạo tế bào da giúp da săn chắc dàn hồi. Nó có tác dụng đặc biệt khi massage vùng mặt và vùng ngực. Ngoài ra, axit béo Omega 6 và 9, cũng như Docosanol có tác dụng sửa chữa các tế bào da bị tổn thương.

Bạn có thể sử dụng nó như một loại son dưỡng để làm dịu đôi môi khô, nứt nẻ hoặc bạn có thể thoa đều khắp mặt trước khi đi ngủ như một loại serum chống lão hóa.

Kết hợp Jojoba với các loại tinh dầu khác như Oải Hương, Hoa Hồng, Phong Lữ, Sen, Tulip, Bạc Hà, Lài… để tăng hiệu quả. Cách bạn sử dụng dầu jojoba hoàn toàn phụ thuộc vào kết quả mong muốn của bạn.

Dầu Jojoba bao nhiêu một lít?

Hiện chúng tôi đang phân phối sản phẩm dầu argan nhập khẩu chai nhôm 1kg, 5kg và 25kg tại thị trường Việt Nam. Đơn giá theo kg là theo quy cách của nhà sản xuất Ấn Độ (chai vẫn nguyên siêu). Thông thường dầu sẽ nhẹ hơn nước vì vậy khi mua 1kg dầu Jojoba tại B.J.S.C Essential Oil bạn sẽ nhận được nhiều hơn 1 lít, xem tỷ trọng quy đổi của tinh dầu từ kg ra lít tại địa chỉ: https://bjsc.vn/quy-doi-kg-ra-lit-tinh-dau/

  • Dầu Jojoba giá sỉ từ 1 – 5kg là 1.170.000vnđ/kg
  • Dầu Jojoba giá sỉ từ 6 – 15kg là 1.050.000vnđ/kg
  • Dầu Jojoba giá sỉ từ 16 – 25kg là 930.000vnđ/kg
  • Dầu Jojoba giá sỉ trên 25kg phone/zalo 0982540049/0979990333.
  • Đầy đủ COA, COO, GMP, ISO và VAT & COD toàn quốc;
  • Có mẫu thử tại cửa hàng.

Khách hàng muốn mua sỉ sản phẩm có thêm xem bảng giá sỉ tại https://bjsc.vn/bang-gia-si-tinh-dau-nguyen-chat.html/ hoặc website https://khotinhdau.com/ chi tiết xin liên hệ 0982540049 hoặc 0979990333

Mua tinh dầu jojoba ở đâu?

Chúng tôi có phân phối dòng sản phẩm tinh dầu Jojoba của Ấn Đô sản xuất. Bạn có thể dùng thử với dung tích từ 10ml. Đối với khách hàng làm spa, massage và sản xuất mỹ phẩm chúng tôi có dung tích 1kg (nhập nguyên chai). Sản phẩm nguyên siêu của nhà sản xuất. Đầy đủ COA, MSDS. bạn có thể mua hàng ngay trên website này hoặc qua số phone/zalo/viber 0982540049 hoặc email info@bjsc.vn. Nếu ở Tp. Hồ Chí Minh bạn có thể đến cửa hàng của chúng tôi dùng thử trước khi mua sản phẩm.

Lưu ý

  • Không dùng tinh dầu để ăn, uống hoặc dùng làm thực phẩm
  • Bảo quản xa tầm tay trẻ em.

Nguồn:

  1. https://jp.wikipedia.org/wiki/jojoba

Thông tin bổ sung

Trọng lượng1200 g
Kích thước8 × 8 × 25 cm
Dung tích

1 kg, 100ml, 10ml, 30ml, 50ml

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu Jojoba”

Sản phẩm mới về

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm đánh giá cao

You've just added this product to the cart: