Hỏi đáp nhanh – FAQs

FAQs Shortcodes

Hỏi đáp nhanh cùng Tinh dầu B.J.S.C FAQs.


Hiện bộ lọcSậy của chúng tôi là lau sậy RATTAN chất lượng cao. Có rất nhiều thông tin sai lệch trên web về lau sậy. Cây sậy không phải là tre. Có lẽ mọi người nhầm lẫn cây sậy mây với tre vì cây sậy mây trông hơi giống với xiên tre. Tuy nhiên, sậy hoặc máng tre sẽ không hoạt động vì chúng không chứa các kênh để dầu bật lên (lưu thông). Tre chứa "các mắt" ngăn chất lỏng thấm qua (di chuyển) lên và ngửi không khí.

Bạn có thể thử đổi đầu sậy, cách làm đơn giản này có thể giúp tăng quá trình khuếch tán. Tuy nhiên, đừng lật chúng quá thường xuyên vì bạn càng thường xuyên thì tinh dầu sẽ phân tán càng nhanh. Hoặc bạn có thể đổi que mới bởi que có thể bão hòa hoàn toàn và có thể bị bám bụi. Nếu bạn vẫn còn dầu trong chai và lật sậy dường như không giúp ích gì, hãy xem xét thay thế que sậy của bạn.

Khi chai khuếch tán của bạn đã được sử dụng cho một mùi hương nhất định, bạn không thể sử dụng chúng cho một mùi hương khác. Mùi hương đã được hấp thụ vào que sậy của bạn sẽ hòa quyện với mùi hương mới và có thể tạo ra sự kết hợp mùi hương không mong muốn, vì vậy chúng tôi không khuyên bạn nên làm như vậy.

Có nhiều yếu tố góp phần vào việc dầu kéo dài bao lâu. Điều hòa, sưởi ấm, cửa đóng, cửa mở, máy hút ẩm, v.v. Tuy nhiên, chúng tôi đã phát hiện ra rằng dầu khuếch tán 50ml hoặc của chúng tôi sẽ tồn tại trong khoảng 3-4 tháng, nhưng cuối cùng điều này sẽ phụ thuộc vào nhiệt độ nhà bạn/nơi bạn để chai khuếch tán.

Bộ khuếch tán tinh dầu que sậy rất phổ biến trong gia đình ngay bây giờ. Chúng sử dụng đơn giản; que sậy được cắm vào chai thủy tinh có chứa tinh dầu khuếch tán có mùi thơm. Que sậy thấm đẫm mùi hương và tỏa ra mùi thơm dễ chịu quanh nhà bạn - thật dễ dàng!

Không giống như nến, bộ khuếch tán que sậy là ngọn lửa và không cần bất kỳ nguồn nhiệt nào. Chúng tự phát tán mùi hương vào không khí một cách tự nhiên. Không có ngọn lửa có nghĩa là không có bồ hóng và quan trọng hơn, không có nguy cơ hỏa hoạn! Điều này làm cho khuếch tán sậy là một giải pháp mùi hương thực tế hơn cho ngôi nhà bạn.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Curabitur eget leo at velit imperdiet varius. In eu ipsum vitae velit congue iaculis vitae at risus. Nullam tortor nunc, bibendum vitae semper a, volutpat eget massa.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Curabitur eget leo at velit imperdiet varius. In eu ipsum vitae velit congue iaculis vitae at risus. Nullam tortor nunc, bibendum vitae semper a, volutpat eget massa.