Ở đâu bán tinh dầu sả?

Ở đâu bán tinh dầu sả

Ở đâu bán tinh dầu sả?

Ở đâu bán tinh dầu sả? Khi đã lựa chọn được loại tinh dầu ưu thích, không phải ai cũng lựa chọn được đúng địa chỉ tinh dầu sả với chất lượng tốt nhất.

Có 3 loại tinh dầu sả chính trên thị trường, nhưng không phải ai cũng biết về chúng, thường chỉ gọi với tên tinh dầu sả. Hiện tại B.J.S.C Essential Oils phân phối 3 loại tinh dầu sả như sau:

Các loại tinh dầu phổ biến nhất là tinh dầu sả chanh. Đây là loại sả chúng ta thường làm gia vị hàng ngày, một số khách hàng của chúng tôi khi ngửi nói giống mùi ốc… Oh, chính xác nó là mùi cây sả dùng hấp chung với các loại ốc, các loại hải sản. Để phân biệt các loại sả chúng tôi cũng đã đề cập trong bài viết Phân biệt tinh dầu sả chanh với sả Java https://bjsc.vn/phan-biet-sa-chanh-va-sa-java.html/.

Vậy mùi Sả Java nó như thế nào? Miêu tả mùi là một điều có vẻ khó khăn và cũng rất khó để diễn đạt hết. Ở đây chúng tôi chỉ có thể miêu tả như sau, Sả Java có mùi hăng nồng đến cay trong đó thành phần citronella chiếm hơn 40% còn sả chanh chỉ có 0,6%, thành phần chính của sả chanh là alpha và beta Citral. Do đó, sả chanh có vị thanh mát và thoảng hương chanh nhẹ nhàng.

Còn mùi Sả Hoa Hồng có mùi cỏ héo, do quá trình thu hoạch nguyên liệu trước khi cây sả hoa hồng ra hoa, sau đó được phơi héo từ 1-2 tuần mới tiến hành chiết xuất tinh dầu. Do đó, nó có mùi có héo của cỏ khô, một chút mùi sả và có hương thơm nhẹ của hoa hồng. Một số khách hàng hiểu nhầm việc pha sả chanh với hoa hồng để tạo ra tinh dầu sả hoa hồng. Thực tế không phải vậy, mà ngược lại. Trước đây, người ta dùng tinh dầu sả hoa hồng để pha loãng với hoa hồng để nâng cao lợi nhuận. Tuy nhiên khi kiểm chứng phân tích thì mới biết được, ngoài ra nếu ai đã dùng qua tinh dầu hoa hồng thì cũng dễ dàng phân biệt được loại pha.

Ở đâu bán tinh dầu sả chanh
Ở đâu bán tinh dầu sả chanh

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp, có nhiều đơn vị trong nước cũng tiến hành chưng cất và bán ra thị trường với giá rất cạnh tranh. Đối với hàng nhập khẩu chủ yếu là từ Ấn Độ, một số khác nhập của Trung Quốc, Nhật Bản và Singapo… Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình. Mỗi loại có đặc điểm sau:

 • Tinh dầu Sả Chanh Ấn Độ thường được khách hàng lựa chọn;
 • Tinh dầu có xuất xứ từ Trung Quốc, Nhật Bản và Singapo thường được tổng hợp với nồng độ cao hơn dùng trong công nghiệp ,mỹ phẩm, y tế.
 • Đặc biệt, tinh dầu sả chanh ở Việt Nam có thể chiết xuất được theo phương thức thủ công. Dùng nguyên liệu là phần bỏ đi của cây sả như lá, rễ để chiết xuất, phần thân lại rất ít, ngoài ra các nồi chưng cất thường bằng củi nên không canh được nhiệt độ và áp suất. Do đó, các sản phẩm này thường có nồng độ thấp không dùng để xuất khẩu được.

Ở đâu bán tinh dầu sả?

Tinh dầu hiện nay cũng không phải sản phẩm hiếm nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo,… trên google nếu bạn search cũng ra hàng trăm thậm chí hàng triệu kết quả. Nếu chưa mua qua, chưa dùng trước thì làm sao bạn có thể lựa chọn được sản phẩm đúng chất lượng và phù hợp với giá cả?

 1. Chọn nhà sản xuất uy tín;
 2. Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng;
 3. Nếu là sản phẩm nhập khẩu phải nguyên đai, nguyên kiện, full box và có COA kèm sản phẩm;
 4. Phải có hóa đơn VAT.

Tại Tp. Hồ Chí Minh ở đâu bán tinh dầu sả? bạn có thể ghé qua KHO TINH DẦU của chúng tôi tại địa chỉ 4/5 Kha Vạn Cân, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức để test sản phẩm. Xem quy cách sản phẩm cũng như chia sẻ kinh nghiệm với chúng tôi trong lĩnh vực này.

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt mua trực tuyến ngay trên website này. Nếu có điều gì chưa rõ hoặc cần thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số 0982540049 hoặc 0979990333.

Tinh dầu sả chanh bao nhiêu 1 lít?

 • Tinh dầu Sả Chanh giá sỉ từ 1 – 5kg là 930.000vnđ/kg
 • Tinh dầu Sả Chanh giá sỉ từ 6 – 15kg là 880.000vnđ/kg
 • Tinh dầu Sả Chanh giá sỉ từ 16 – 25kg là 840.000vnđ/kg
 • Tinh dầu Sả Chanh giá sỉ trên 25kg vui lòng liên hệ phone/zalo 0982540049/0979990333.

Khi mua trên các sàn thương mại điện tử, Ở đâu bán tinh dầu sả lẻ?

Khi mua trên các sàn thương mại điện tử, Ở đâu bán tinh dầu sả sỉ?

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm tại website https:khotinhdau.com và https://tinhdausi.com/ và hotline của chúng tôi vẫn là 0982 54 00 49. Qua bài viết Ở đâu bán tinh dầu sả? hy vọng quý khách sẽ có thêm một nơi cung cấp tinh dầu mới, uy tin và an tâm khi lựa chọn cho mình sản phẩm chính hãng.

Share this post


Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!
Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!
Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!