Quy chế hoạt động

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ B.J.S.C 
——-
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
————–

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG
WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT [TÊN WEBSITE(bjsc.vn)]

I.     Nguyên tắc chung

Website Thương mại điện tử Bán hàng https://bjsc.vn là website thương mại điện tử do CÔng ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B.J.S.C tự thiết lập để phục vụ hoạt động xúc tiến thương mại bán hàng và dịch vụ của B.J.S.C.

Các cá nhân, tổ chức, nhà cung cấp khác không được tham gia cung cấp dịch vụ này trên website này (https://bjsc.vn/).

II.  Quy định chung

Website: là trang website có địa chỉ bjsc.vn, là một website thương mại điện tử trực tuyến thiết lập bởi Công Ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B.J.S.C, công ty thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0313147956 do Sở KHĐT Tp HCM cấp ngày 04/03/2015.

Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm được đăng tải trên trang website TMĐT bjsc.vn để mua sản phẩm, là các cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu.

Thành viên: thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm được đăng tải trên trang website TMĐT bjsc.vn. Bao gồm cả người mua hàng.

Sản phẩm: là những sản phẩm được đăng bán bởi sở hữu bởi Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B.J.S.C được giao dịch trên website TMĐT bjsc.vn.

Ban quản trị Website: là nhân viên của Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B.J.S.C, chịu trách nhiệm trong việc quản lý, vận hành, cập nhật các thông tin về sản phẩm trên Website; tiếp nhận và xử lý các đơn đặt hàng từ Người mua.

Sở hữu Trí tuệ: bất kỳ bằng sáng chế, bản quyền, thiết kế được đăng ký hoặc chưa đăng ký, quyền đối với thiết kế, nhãn hiệu được đăng ký hoặc chưa đăng ký, nhãn hiệu dịch vụ hoặc quyền sở hữu công nghiệp hoặc sở hữu trí tuệ khác và bao gồm các ứng dụng cho bất kỳ mục nào trong những mục trên.


III.  Quy trình giao dịch

Quy trình dành cho người mua hàng:

Khi có nhu cầu mua hàng trên bjsc.vn người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:

 • Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm mà người mua đang quan tâm.
 • Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của sản phẩm mà người mua đang có nhu cầu mua.
 • Dựa trên thông tin tham khảo người mua tiến hành đặt hàng từ một trong các cửa hàng đại lý thuộc Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B.J.S.C hoặc các cửa hàng đối tác tùy theo nhu cầu và thói quen mua sắm của khách hàng.
 • Khách hàng cung cấp các thông tin cá nhận, địa chỉ nhận hàng và có thể liên hệ với người bán qua thông tin liên hệ của cửa hàng do Khách hàng đã chọn đăng tải trong nội dung tin bán hàng hóa để hỏi về thêm thông tin sản phẩm.
 • Sau khi đã cung cấp thông tin và quyết định mua hàng, người mua có thể quyết định đặt hàng.
 • Người mua lựa chọn cách thức giao dịch.
 • Người mua nhận sản phẩm.
 • Người mua thắc mắc, khiếu nại người bán (nếu có)

Quy trình dành cho người đăng tin:

 • Việc đăng thông tin sản phẩm sẽ do Ban quản trị Website thực hiện
 • Thành viên Ban quản trị Webstie sẽ đăng nhập Web với tài khoản đã tạo sẵn
 • Tạo thông tin sản phẩm (Thông số, mô tả sản phẩm, hình ảnh) đã được kiểm duyệt bởi các bộ phận liên quan.
 • Kích hoạt sản phẩm lên website.
 • Kiểm tra lại thông tin sản phẩm trên Website.
 • Cập nhật các thông tin về xúc tiến thương mại, khách hàng thân thiết.

Quy trình chung cho Người bán

 • Việc xem, kiểm tra và duyệt đơn hàng sẽ do Ban quản trị Website thực hiện
 • Thành viên Ban quản trị Webstie sẽ đăng nhập Web với tài khoản đã tạo sẵn
 • Kiểm tra thông tin đơn hàng bao gồm: Tên người mua, số điện thoại liên lạc, địa chỉ người mua hàng, tên hàng hoá, số lượng, thành tiền, phương thức thanh toán, phương thức vận chuyển… và các ghi chú của người mua đối với đơn hàng.
 • Bộ phận xử lý đơn hàng hợp lệ sẽ chuyển đơn hàng xuống bộ phận kho để chuẩn bị đơn hàng, đóng gói hàng hoá và chuyển giao cho bộ phận điều phối vận chuyển.
 • Ban quản trị website sẽ trực tiếp giải quyết đổi trả, tranh chấp, khiếu nại liên quan đến hàng hoá đã cung cấp cho khách hàng (nếu có)

Quy trình giao nhận vận chuyển:

 • Bộ phận điều phối vận chuyển sẽ điều phối giao hàng với các phương thức sau:
  • Tự giao hàng cho Khách hàng theo địa chỉ trong đơn đặt hàng
  • Thông qua Đơn vị vận chuyển do Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B.J.S.C hợp tác.
 • Trong trường hợp giao nhận thông qua đơn vị vận chuyển:
  • Đơn vị vận chuyển nhận thông tin nhận hàng từ Cửa hàng/Nhà phân phối
   Đơn vị vận chuyển đến Cửa hàng/Nhà phân phối lấy hàng theo khung giờ đã quy định.
  • Đơn vị vận chuyển tập kết hàng về kho của đơn vị và giao hàng cho Khách hàng
   Đơn vị vận chuyển thu hộ tiền và nộp tiền về lại cho Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B.J.S.C theo hợp đồng đã ký giữa đơn vị vận chuyển và Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B.J.S.C. Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B.J.S.C sẽ xử lý khoản tiền thu hộ với Cửa hàng/Nhà phân phối thông qua hình thức cấn trừ công nợ.

Quy trình xác nhận/ hủy đơn hàng:

Quy trình xác nhận đơn hàng:

 • Khi Khách hàng đặt hàng tại bjsc.vn, Ban quản trị Website sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi tới Khách hàng mã số đơn hàng. Ban quản trị Website chỉ xác nhận và xử lý các yêu cầu đặt hàng thỏa mãn được các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại bjsc.vn
 • Để đơn hàng được xác nhận, Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B.J.S.C cần đầy đủ các thông tin liên quan tới đơn hàng bao gồm nhưng không giới hạn các điều khoản và điều kiện chương trình khuyến mãi, thông tin giao nhận.

Quy trình hủy đơn hàng:

 • Khách hàng có quyền chấm dứt giao dịch, hủy đơn hàng trước khi hoàn tất việc giao nhận theo các hình thức thông báo qua số điện thoại đường dây nóng: (028) 6684 8898 hoặc tới email: info@bjsc.vn

Quy trình đổi/trả hàng:

 • Khách hàng kiểm tra xác nhận đổi trả hàng ngay tại thời điểm giao nhận hàng hóa.
  Cửa hàng/Nhà phân phối nhận hàng và đối chiếu với dữ liệu trên hệ thống.
 • Kiểm tra lại chất lượng sản phẩm.
 • Tái nhập kho với sản phẩm đã trả và thực hiện thanh toán lại tiền cho khách hàng cho khách hàng trả lại hàng
 • Tạo lại đơn hàng mới và xuất hàng mới cho khách hàng có nhu cầu đổi hàng.

Quy trình hỗ trợ giải quyết tranh chấp khiếu nại

 • Ban quản lý website Bjsc.vn và người bán có trách nhiệm nhận khiếu nại và hỗ trợ khách hàng liên quan tới giao dịch tại website Bjsc.vn

*Khách hàng gửi khiếu nại tới địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ B.J.S.C

 • Địa chỉ trụ sở: 4/5 Kha Vạn Cân, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028. 6684 8898                      – Email: info@bjsc.vn

Ban quản lý website bjsc.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều sẽ bị xem xét, truy cứu và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ khách hàng để giải quyết tranh chấp đó. Ban quản trị Website sẽ liên hệ, phối hợp với Người bán (cửa hàng/nhà cung cấp) đã thực hiện bán hàng hóa để kiểm tra, xác minh thông tin và đưa ra hướng giải quyết phù hợp, nhanh chóng.

Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được thông tin khiếu nại.

Các bên bao gồm Ban quản trị Website, Người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với Ban quản trị Website cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng khi người mua (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi Ban quản trị Website, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho Ban Giám đốc – Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B.J.S.C. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về Ban quản trị Website, Ban Giám đốc – Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B.J.S.C sẽ có biện pháp cảnh cáo hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Bjsc.vn sẽ tạm ngừng hoặc chấm dứt cung cấp công việc của các cá nhân có liên quan, đồng thời bồi hoàn cho người mua thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với người mua.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch mua bán giữa đơn vị chủ quản website là Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B.J.S.C và người mua thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho người mua hàng.


IV.   Quy trình thanh toán

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

 • Cách 1: Thanh toán khi nhận hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)
 • Cách 2: Thanh toán chuyển khoản

Với mỗi phương thức thanh toán được lựa chọn, Người mua thực hiện thanh toán tiền và chi phí mua hàng (gọi là “tiền hàng”) cho người giao hàng hoặc thực hiện thanh toán thông qua chuyển khoản.

Tiền hàng thông qua người giao hàng sẽ được chuyển vào tài khoản của Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B.J.S.C theo hợp đồng đã ký với đơn vị giao hàng

Tiền hàng thông qua tài khoản thanh toán sẽ được chuyển về cho Bộ phận Tài chính của Công ty Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B.J.S.C. Bộ phận Tài chính của Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B.J.S.C sẽ tiến hành kiểm tra khoản tiền và khấu trừ các chi phí liên quan đến việc thực hiện giao dịch (chi phí vận chuyển, ….). Việc kiểm tra tiền hàng được Bộ phận tài chính của Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B.J.S.C tiến hành hàng hàng ngày và thông báo ngay khi có ghi nhấn sai xót của các đơn vị có liên quan.


V.      Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản trị Website đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của khách hàng để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Lưu ý: Các cá nhân, tổ chức, nhà cung cấp khác không được tham gia cung cấp dịch vụ này trên website này (https://bjsc.vn/).

Yêu cầu các khách hàng tham gia https://bjsc.vn lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết như sau:

 • Khách hàng không đưa/cung cấp thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát khách hàng có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của khách hàng qua internet hoặc e-mail cá nhân.
 • Khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào hệ thống website của Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B.J.S.C. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu bằng văn bản.

Mục đích thu thập thông tin:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website TMĐT bjsc.vn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập. Đây là các thông tin mà bjsc.vn cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để bjsc.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký mua hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. Trong trường hợp áp dụng chương trình khách hàng thân thiết, Khách hàng cần cung cấp thêm các thông tin về CMND, ngày sinh, nơi cấp, ngày cấp.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Ban quản trị Website bjsc.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin:

Website TMĐT bjsc.vn sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

Cung cấp các dịch vụ liên quan đến khách hàng.

Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và bjsc.vn

Ngăn ngừa các hoạt động phá hoại tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.

Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại bjsc.vn

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: bjsc.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của bjsc.vn.

* Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ B.J.S.C
 • Địa chỉ trụ sở: 4/5 Kha Vạn Cân, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028. 6684 8898                      – Email: info@bjsc.vn

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản trị website https://bjsc.vn thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến ban quản trị https://bjsc.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, ban quản lý website xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên bjsc.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của bjsc.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, bjsc.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của bjsc.vn.

Ban quản lý website https://bjsc.vn  yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website https://bjsc.vn  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Quy trình xử lý các khiếu nại liên quan tới thông tin cá nhân khách hàng

Các thành viên trên trang TMĐT bjsc.vn có quyền gửi khiếu nại về các vấn đề liên quan tới thông tin cá nhân trên trang bjsc.vn tới Ban quản trị website qua:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ B.J.S.C
 • Địa chỉ: 4/5 Kha Vạn Câm, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 6684 8898 – Hoặc email:  info@bjsc.vn

Khi tiếp nhận thông tin khiếu nại, Ban quản trị website ngay lập tức có trách nhiệm kiểm tra tình trạng thông tin khách hàng bị khiếu nại, nguyên nhân và tìm cách khắc phục. Trong trường hợp cần thiết, có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ của các công ty về an ninh mạng.

Ban quản trị website có trách nhiệm phản hồi cho người khiếu nại về kết quả giải quyết khiếu nại trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.

Trong trường hợp kết quả giải quyết khiếu nại cho thấy lỗi thuộc về Ban quản trị website, Ban quản trị website và Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B.J.S.C phải bồi thường cho người khiếu nại những thiệt hại thực tế phát sinh do việc vi phạm các cam kết về bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

7. Quản lý thông tin xấu

Quy định về quản lý thông tin về hàng hóa trên website

Các thông tin về hàng hóa, chương trình khuyến mại trên website Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B.J.S.C do Ban quản trị website là chủ thể duy nhất có thẩm quyền đăng tin. Thông tin được đăng và được duyệt trên bjsc.vn cần tuân thủ đúng theo quy định về đăng nội dung theo quy định về xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm và các thông tin đã được phê duyệt theo hồ sơ công bố an toàn vệ sinh thực phẩm.

Khi một thông tin sản phẩm cần được đăng lên web đều được bộ phận quản lý nội dung kiểm tra xem đã đầy đủ thông tin mô tả sản phẩm, hình ảnh. Nếu thông tin của sản phẩm cần đăng đảm bảo đúng theo quy định và đẩy đủ thông tin, thì nhân viên quản lý nội dung sẽ chấp nhận xuất bản tin.

Ban quản trị website Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B.J.S.C chịu hoàn toàn trách nhiệm về các nội dung đăng tải trên Website, đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật có liên quan.

Quy định về quản lý các thông tin trong phần bình luận về sản phẩm

Các đánh giá và bình luận về sản phẩm và nhà bán hàng trên trang Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B.J.S.C đều được cung cấp bởi người mua. Người mua chịu trách nhiệm về tính chính xác và độ tin cậy của thông tin đưa ra.

Toàn bộ các đánh giá bình luận từ người mua sẽ được Ban quản lý website Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B.J.S.C duyệt trước khi đăng tải .

Những phản hồi chứa từ ngữ thô tục, các tiếng lóng khiêu dâm, từ ngữ bạo lực (đe dọa…) gây kích động, thiếu tôn trọng, không mang tính chất chia sẻ kinh nghiệm, vi phạm thuần phong mỹ tục hoặc vi phạm quy định của pháp luật sẽ bị xóa bỏ mà không cần thông báo.

Ngôn ngữ sử dụng trên Website phải bằng tiếng Việt.

8. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Khi thực hiện các giao dịch trên Website, bắt buộc các khách hàng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Hệ thống kỹ thuật của bjsc.vn sẽ được duy trì trong tình trạng chạy ổn định, an toàn và tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến việc cung ứng hàng hóa thương mại điện tử và thực hiện các giao dịch trực tuyến.

Trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến khách hàng không thể tham gia giao dịch được thì các khách hàng thông báo cho Ban quản lý website https://bjsc.vn  qua địa chỉ email: info@bjsc.vn. Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B.J.S.C sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện tốt nhất để đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng cho người mua hàng.

Tuy nhiên, Ban quản lý website https://bjsc.vn  sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp khiếu nại, thông báo của các khách hàng không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

9. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản trị website TMĐT bjsc.vn

Quyền của Ban quản trị Website TMĐT bjsc.vn

Yêu cầu người sử dụng website thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin, mua hàng, thực hiện giao dịch với các sản phẩm trên website thực hiện các quyền và nghĩa vụ theo đúng quy chế.

Ban quản trị Website có quyền yêu cầu Khách hàng cung cấp thông tin chính xác, trung thực và cập nhật khi thực hiện giao dịch trên bjsc.vn.

Ban quản trị Website có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt ngay tư cách thành viên của Khách Hàng và quyền truy cập/ sử dụng tài khoản giao dịch của Khách Hàng trên bjsc.vn bất cứ thời điểm nào nếu ban quản lý nhận định rằng việc tiếp tục cho phép Khách Hàng giao dịch có khả năng sẽ gây thiệt hại cho Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B.J.S.C mà không cần có sự đồng ý của Khách Hàng. Tuy nhiên, ban quản lý sẽ thông báo trước cho Khách Hàng về việc tạm ngừng hoặc chấm dứt này.

Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B.J.S.C giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website bjsc.vn theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của bjsc.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Nghĩa vụ và trách nhiệm Ban quản trị Website TMĐT bjsc.vn

Đăng kí thiết lập website cung cấp dịch vụ wensite thương mại điện tử bán hàng với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, công bố các thông tin đã đăng kí trên trang chủ website.

Xây dựng và công bố công khai trên website quy chế hoạt động của Website thương mại điện tử bán hàng; theo dõi và bảo đảm việc thực hiện quy chế đó trên thương mại điện tử bán hàng.

Đảm bảo các thông tin liên hệ với Ban Quản trị Website, Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B.J.S.C cung cấp thông tin theo quy định tại Điều 29 Nghị định 52/2013/NĐ-CP, bao gồm các thông tin: Tên và địa chỉ trụ sở; Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ; Số điện thoại hoặc email.

Lưu trữ thông tin đăng ký của các thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia làm thành viên mua hàng của Website và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.

Thiết lập cơ chế cho phép thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia website được thực hiện các bước để giao kết hợp đồng trực tuyến, bao gồm: đặt hàng, kiểm tra đơn hàng, thanh toán, chuyển giao đơn hàng đến người mua.

Ban quản trị website chịu trách nhiệm xây dựng Website giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động bjsc.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.

Ban quản trị Website cung cấp các thông tin sản phẩm (mô tả sản phẩm, hình ảnh), hàng khuyến mãi kèm theo một cách chính xác, rõ ràng. Sản phẩm được đảm bảo về chất lượng, đúng nguồn gốc do Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B.J.S.C phân phối.

Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

Ban quản trị sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các khách hàng tham gia và người sử dụng trên website

Áp dụng chính sách đổi trả tuân thủ quy định tại Quy chế đổi trả hàng hóa của website trên cơ sở tuân thủ Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và pháp luật có liên quan.

Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân, tổ chức, cá nhân và thông tin cá nhân của người tiêu dùng.

Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên Website.

Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên Website

Ban quản trị Website có trách nhiệm cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của bjsc.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho khách hàng thì Ban quản trị không phải chịu trách nhiệm liên đới.

10. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia https://bjsc.vn

Quyền của Khách hàng:

Được đăng ký miễn phí tài khoản với tên truy cập và mật khẩu riêng để tiến hành giao dịch trên bjsc.vn

Được tự do mua Sản Phẩm trên bjsc.vn theo quy định của Quy Chế này.

Được lựa chọn mua hàng hóa phù hợp với nhu cầu và thói quen của mình.

Có quyền khiếu nại đối với mọi vấn đề phát sinh liên quan đến giao dịch mua sản phẩm trên bjsc.vn.

Có quyền yêu cầu cơ quan có thẩm quyền bảo vệ trong trường hợp tranh chấp nếu không được giải quyết thỏa đáng.

Các quyền khác theo quy định pháp luật.

Nghĩa vụ của Khách hàng:

Chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ tên đăng ký, mật khẩu của hộp thư điện tử của mình và thông báo kịp thời cho Ban quản lý Website về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật đối với tên đăng ký và mật khẩu của mình.

Khi thực hiện giao dịch trên bjsc.vn, Khách Hàng sẽ phải cung cấp một số thông tin riêng như được yêu cầu tùy thời điểm. Khách Hàng có trách nhiệm đảm bảo là các thông tin mà Khách Hàng cung cấp là chính xác, cập nhật và đầy đủ.

Khi mở tài khoản trên bjsc.vn, Khách Hàng có trách nhiệm tự bảo vệ tên truy cập và mật khẩu của mình và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm về việc tài khoản của Khách hàng bị sử dụng bởi bất cứ ai truy cập vào tài khoản của Khách hàng.

Bồi thường cho những thiệt hại mà Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B.J.S.C phải chịu do Khách hàng vi phạm Quy Chế này.

Thông báo ngay với Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B.J.S.C theo hotline trên bjsc.vn khi có khiếu nại về sản phẩm.

Tuân thủ quy định của Quy Chế này và điều khoản và điều kiện giao dịch.

Các nghĩa vụ khác theo quy định pháp luật.

11. Điều khoản áp dụng

Quy chế của bjsc.vn chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên bjsc.vn. Ban quản trị có quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động và có trách nhiệm thông báo lên Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế B.J.S.C biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo sửa đổi.Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được bjsc.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia bjsc.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

12. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên khi sử dụng bjsc.vn làm giao dịch mua hàng trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với bjsc.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Ban quản trị website thương mại điện tử Bjsc.vn

Địa chỉ: 4/5 Kha Vạn Cân, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6684 8898

E-mail: info@bjsc.vn

Nơi nhận:
– Như trên;
– HC, VT;
– Lưu:
ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT
GIÁM ĐỐC
(đã ký)
Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!
Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!
Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!