SNN NATURAL PRODUCTS

snn natural product in vietnam

SNN NATURAL PRODUCTS

SNN Natural Products là một nhà máy sản xuất các loại tinh dầu tự nhiên, dầu gia vị, dầu vận chuyển, dầu bạc hà, hoa tuyệt đối trên cơ sở quy mô lớn.

Công ty SNN Natural Products có hai đơn vị sản xuất một là gần quận orcha ở Madhya Pradesh để chưng cất các loại tinh dầu Organic như: Oải Hương Organic, Sả Chanh Organic, Hoa Hồng Organi…. Các loại dầu khác đơn vị ở Mandsaur (Madhya Pradesh) để sản xuất tinh dầu sả chanh, tinh dầu oải hương, tinh dầu hoa hồng, tinh dầu bạc hà,… các chiết xuất thảo dược và Oleoresin.

Sản phẩm của SNN Natural Products được xuất khẩu trên toàn cầu và có sự hiện diện vững chắc ở Châu Âu, Châu Á, Bắc Mỹ, Trung Đông, v.v… Và tiếp tục mở rộng ra khắp thế giới bằng cách phục vụ các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

SNN Natural Products là nhà máy được chứng nhận ISO 9001: 2008 và là công ty đạt tiêu chuẩn GMP. Tại đây có một phòng thí nghiệm cực kỳ hiện đại với bản đồ khí và tất cả các sản phẩm của SNN Natural Products đều đi kèm với các báo cáo phòng thí nghiệm thích hợp như Giấy chứng nhận phân tích, MSDS, Sắc ký khí, v.v.

Thông tin cơ bản

  • Đại chỉ đăng ký: LG-34, Cốt truyện. Số 12 Vardhman Big V Plaza, Đường số 44 (Gần Rani Bagh) Pitam Pura, New Delhi- 110 034, Delhi, Ấn Độ
  • Thành lập: 2009
  • Mã DGFT / IE: 0509083021
  • Số GST: 07AHTPK7827P1ZA

Đảm bảo chất lượng

Được hỗ trợ bởi Chứng nhận ISO 9001, SNN Natural Products có hệ thống quản lý chất lượng được thiết lập tốt để đáp ứng nhu cầu của nhiều loại tinh dầu thiện nhiên, Dầu gia vị, Hoa tuyệt đối & Hóa chất thơm. Hơn nữa, việc đánh giá thích hợp được thực hiện 6 tháng một lần thông qua hệ thống quản lý chất lượng được xác định rõ ràng do đánh giá viên bên ngoài thực hiện cho phép chúng tôi đảm bảo sản phẩm cuối cùng có chất lượng được phân phối theo hình thức của chúng tôi. 

Để đáp ứng các nhu cầu trong quá trình, SNN Natural Products có các cơ sở Phòng thí nghiệm hiện đại có trang bị thiết bị kiểm tra bản đồ khí. Hơn nữa, các thử nghiệm khác có nghĩa là có sẵn ở cuối của chúng tôi cũng đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đi kèm với các báo cáo phòng thí nghiệm.

Nguồn nguyên liệu

Nguyên liệu của SNN Natural Products được lấy trực tiếp. SNN Natural Products có các mối quan hệ toàn cầu và có các mối quan hệ cá nhân phát triển với những người khai thác hoang dã và những người trồng trọt từ các vùng hoang sơ trên trái đất. 

Bảo quản

Nguyên liệu tươi được lưu trữ trong kho lưu trữ lớn theo tiêu chuẩn ISO:9001, được duy trì tốt. Môi trường này được giữ sạch sẽ một cách cẩn thận mà không sử dụng thuốc bảo quản. 

Hiện tại, B.J.S.C Essential Oils là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm chính hãng của SNN Natural Products. Với quy cách chai nhôm nhập khẩu nguyên chai, dung tích đa dạng từ 1kg (dao động từ 1,05 lít – 1,150 lít), 5kg, 25kg… phù hợp với tiêu dùng cá nhân và sản xuất.

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm có thể đế ngay cửa hàng của chúng tôi để xem, kiểm tra và đánh giá sản phẩm trước khi mua hàng. Bạn cũng có thể đặt hàng trực tuyến tại đây hoặc xem thêm các sản phẩm tại https://khotinhdau.com. Hotline tư vấn và báo giá 0982540049 hoặc 0979990333.

Share this post


Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!
Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!
Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!