Tiếp thị mùi hương nhà hàng khách sạn (phần 2)

Tiếp thị mùi hương nhà hàng khách sạn (phần 2)

Tiếp thị mùi hương nhà hàng khách sạn (phần 2)

Tiếp thị mùi hương nhà hàng khách sạn. Trong phần 1 chúng tôi đã đề cập đến một phương pháp tiếp thị mà không có một ngành công nghệ nào hiện tại có thể vượt qua. Đặc biệt là dịch vụ trục tiếp và tiếp xúc khách hàng trực tiếp như ngành lữ hành. Một số ví dụ về những điển hình thành công mà chúng ta cũng có thể điểm qua.

Tiếp thị mùi hương nhà hàng khách sạn (phần 2)
Tiếp thị mùi hương nhà hàng khách sạn (phần 2)

Để xem lại bài viết Tiếp thị mùi hương nhà hàng khách sạn phần 1, bạn vào đây nhé: https://bjsc.vn/tiep-thi-mui-huong-nha-hang-khach-san-phan-1.html

Khoa học đã chứng minh được rằng: “Nếu một mùi hương tốt, chúng ta sẽ muốn nó nhiều hơn và thường xuyên hơn”. Có thể nói đây là nguyên lý cốt lõ của ngành. Trong thực tế đã có hàng ngàn nghiên cứu trong hiện tại và quá khứ chứng minh được rằng. Với sự hiện diện của mùi hương tùy chỉnh, một vật thể sẽ có giá trị nhận thức cao hơn. Đó là lý do vì sao mọi người trong quán bar và nhà hàng thường có xu hướng nán lại lâu hơn [NẾU MỘT MÙI HƯƠNG DỄ CHỊU BAY THOẢNG QUA KHU VỰC HỌ NGỒI]. Việc công nhận một thương hiệu sẽ tức thời hơn sau khi có mùi hương ấn tượng và nó sẽ đồng hành với thương hiệu mãi thêm 1 lần nữa và cũng có thể là mãi mãi.

Hãy cùng chúng tôi xem thêm cách thức tiếp thị mùi hương nhà hàng khách sạn như thế nào nhé!

IFF và Scent Marketing Inc. là hai công ty phát triển và lắp đặt nước hoa tại các bảo tàng và cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ.
IFF và Scent Marketing Inc. là hai công ty phát triển và lắp đặt nước hoa tại các bảo tàng và cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ.

Nếu bạn ở Hoa Kỳ và cần dịch vụ này. Chúng tôi có hai đơn vị để bạn có thể giúp bạn làm điều này đó là IFF và Scent Marketing Inc. Đây là hai công ty phát triển và lắp đặt nước hoa tại các bảo tàng và cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ.

Ý tưởng về mùi hương không đơn gói gọn trong sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Nó còn thực sự là nguồn doanh thu ngoài đáng để bạn đầu tư. Chúng ta đã nhiều phương pháp marketing, biến khách hàng thành chính họ. Và những khách hàng trung thành luôn muốn sở hữu, giống và có được tất cả những gì mà doanh nghiệp bạn cung cấp. VietjetAir là một hình mẫu, họ cung cấp dịch vu di chuyển đồng phục của các tiếp viên đơn giản trẻ trung và năng động. Họ cũng bán kèm sản phẩm lưu niệm, gồm: quần áo, mũ, gối, móc khóa… họ cũng đã phần nào thành công trong việc xây dựng nhận diện thương hiệu.

Ở lĩnh vực mùi hương, một thương hiệu đặc trưng với mùi thơm của mình có thể có thể biến chúng từ vô hình thành hữu hình. Nó có thể được phát triển thành nến, nước xịt phòng, bình treo và cả các dung dịch vệ sinh phòng, hoặc làm mát xe hơi. Khách hàng của bạn sẽ được chăm sóc ở mọi nơi, ngay cả nhà của họ với dịch vụ vô hình của bạn. Thật tuyệt vời phải không. Ở đây chúng tôi có một ví dụ: Bảo tàng Louvre ở Paris gần đây đã phát triển tám mùi hương lấy cảm hứng từ các tác phẩm nghệ thuật trong bộ sưu tập của họ. Nhưng họ lại không dùng cho bảo tàng của mình và nó lại được bán ở các cửa hàng quà tặng trong bảo tàng.

Bảo tàng Louvre ở Paris gần đây đã phát triển tám mùi hương
Bảo tàng Louvre ở Paris gần đây đã phát triển tám mùi hương lấy cảm hứng từ các tác phẩm nghệ thuật trong bộ sưu tập

Ý tưởng vượt ra ngoài sự khuếch tán để bao gồm các luồng doanh thu hữu hình hơn. Mùi thương hiệu đặc trưng có thể được biến thành nến, thuốc xịt phòng, chất làm mát xe hơi và thậm chí cả thuốc xịt dọn phòng được sử dụng bởi đội dọn dẹp khách sạn. Ví dụ, bảo tàng Louvre ở Paris gần đây đã phát triển tám mùi hương lấy cảm hứng từ các tác phẩm nghệ thuật trong bộ sưu tập. Mùi hương không được bơm qua không khí trong các phòng trưng bày nhưng thực sự được bán tại cửa hàng quà tặng.

Đó là khách hàng của chúng ta. Còn những thành viên của tổ chức chúng ta thì sao? Theo Fabrigas, một số công ty thậm chí còn tìm cách nâng cao đời sống công việc của nhân viên của họ thông qua mùi. “Ai đó sẽ đến với chúng tôi và nói: “Chúng tôi muốn có một mùi hương cho đội ngũ văn phòng của chúng tôi. Một cái gì đó mà nhân viên của chúng tôi được sẽ tận hưởng, và nó sẽ nâng cao tinh thần cho họ nhưng sẽ [vẫn] phù hợp với thương hiệu của chúng tôi.” Có thể bạn đã nghĩ đến đều này, nhưng giờ đây bạn nên hành động “Tiếp thị mùi hương nhà hàng khách sạn” nói riêng và các ngành kinh doanh khác nói chung.

Bạn sẽ tiếp thị mùi hương cho ngành nhà hàng khách sạn như thế nào?

Tất nhiên, không có điều gì hoàn toàn dễ và thuận lợi cả. Và hạn chế trong ngành công nghiệp này cũng có những khó khăn riêng. Đầu tiên các doanh nghiệp phải đầu tư vào mọi khía cạnh để mang lại mùi hương đặc trưng của mình trong mọi không gian hoạt động. Nó sẽ cần một số thiết bị độc lập, tuy nhiên bạn cũng có thể đưa nó vào hệ thống HVAC để tạo được hiệu ứng phông nền liền mạch nhất. Phương pháp này đòi hỏi các hệ thống đắt tiền và tiên tiến hơn về mặt kỹ thuật. Và có rất rất nhiều thiết bị hỗ trợ bạn hoàn tất việc này, thông qua các thiết bị IOT. Xa hơn nó cũng có thể phục trong chính ngôi nhà thân yêu của bạn.

Một khó khăn khác đó là các tiêu chuẩn an toàn về mặt kỹ thuật và sức khỏe cũng có thể ngăn bước bạn thực hiện giải pháp này. Tuy nhiên, tuân thủ các quy định của pháp luật là một quy định mà chúng ta đều phải tuân theo. Bạn hoặc sếp của bạn có thực sự nghiêm túc để thực hiện nó? Chúng ta đều biết hiệu quả của chúng mang lại nhưng thay đổi tư duy để thực hiện thì không phải ai cũng làm được. Vì vậy, đây là một bài phân tích chúng tôi đã tổng hợp từ các thương hiệu thành công. Bạn đã thử hết mọi cách, thì đây cũng có thể là chìa khóa cho bạn mở các cánh cửa còn lại. Chúc bạn sẽ có được mùi hương đặc trưng cho thương hiệu của mình!

Sau đây là những loại tinh dầu phổ biến dùng trong nhà hàng khách sạn. Chúng tôi bài tổng hợp tại https://bjsc.vn/top-10-loai-tinh-dau-cho-khach-san bạn có thể xem thêm nhé!

B.J.S.C Essential Oils giúp gì cho bạn?

Ở B.J.S.C chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ các đối tác Ấn Độ. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Dĩ nhiên, mỗi nhà sản xuất cũng sẽ có thế mạnh riêng và không phải tất cả sản phẩm của chúng tôi đều là số 1 thị trường. Nhưng trong một thị trường đầy hỗn loạn, chúng tôi tự tin về chất lượng và sự đồng đều trong các sản phẩm mình phân phối. Và có thể làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất.

  • Bạn muốn sản phẩm tinh khiết hơn, nồng độ cao hơn. Không sao chúng tôi có thể thực hiện chưng cất phân đoạn lần 2, lần 3…. Để đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của bạn;
  • Bạn muốn nguyên liệu và sản xuất theo quy trình hữu cơ. Chúng tôi cũng đã và đang phân phối một số sản phẩm này xem: https://bjsc.vn/tinh-dau-organic/
  • Bạn cần máy khuếch tán công suất lớn cho các không gian của mình dùng thuê hoặc mua. Chúng tôi đều có dịch vụ này. Xem các dòng máy phù hợp với không gian của bạn: https://bjsc.vn/may-khuech-tan/
  • Bạn cần một nơi để thử tất cả các loại tinh dầu hoặc xem báo giá chi tiết. Nếu bạn ở Tp. Hồ Chí Minh mời bạn đến 4/5 Kha Van Cân, Phường LInh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Xem bản đồ: https://g.page/tinhdaubjsc?share. Bạn cần xem giá tinh dầu sỉ trước: https://bjsc.vn/bang-gia-si-tinh-dau-nguyen-chat-nhap-khau.html/ đây là thứ bạn cần.
  • Các vấn đề khác hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline/zalo/viber/whatapps 0982540049

Chúng tôi cũng hi vọng nhận được những ý kiến đóng góp để bài viết hoàn thiện hơn. Cũng như những chia sẻ của bạn về ý tưởng này. Bạn có thể gửi ý kiến qua zalo/viber/phone 0982540049 hoặc email đến info@bjsc.vn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mức có thể về các sản phẩm tinh dầu, nếu bạn muốn hiện

Chúng tôi cũng hi vọng nhận được những ý kiến đóng góp để bài viết hoàn thiện hơn. Cũng như những chia sẻ của bạn về ý tưởng này. Bạn có thể gửi ý kiến qua zalo/viber/phone 0982540049 hoặc email đến info@bjsc.vn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mức có thể về các sản phẩm tinh dầu, nếu bạn muốn hiện thực ý tưởng này.

Chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm tại website https://khotinhdau.com

Share this post


Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!
Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!
Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!