Tinh dầu Ấn Độ có tốt không? Mua ở đâu giá tốt?

Tinh dầu Ấn Độ có tốt không? Mua ở đâu giá tốt?

Tinh dầu Ấn Độ là sản phẩm phổ biến nhất trong số các loại tinh dầu đang có mặt tại nước ta. Vậy, chất lượng tinh dầu từ quốc gia này có tốt không? Yếu tố nào khiến nó được nhiều người yêu thích? Địa chỉ bán tinh dầu uy tín, chất lượng?

Lịch sử tinh dầu tại Ấn Độ

Ấn Độ là một quốc gia có nền văn minh phát triển từ rất sớm. Từ thời kỳ Vệ Đà (1,500 năm trước Công Nguyên), người ta đã biết sử dụng các loại cây cỏ làm dược liệu và tạo hương thơm.Cùng với Ai Cập cổ đại, Ấn Độ được xem là cái nôi của ngành công nghiệp tinh dầu.

Những loại mùi hương thiên nhiên luôn gắn liền với những nghi thức tôn giáo tại Ấn Độ. Nó là cầu nối tâm linh giữa con người và các đấng thần linh. Một vài kinh điển của Phật giáo từ năm 500 trước công nguyên cũng nói về liệu pháp mùi hương. Nhiều nhà sư còn dùng các loại thảo dược để chữa lành các vết thương.

Trong sử thi Ramayana của Ấn Độ cũng đã ghi nhận việc sử dụng cây cỏ làm dược liệu. Họ đã liệt kê những loại dược liệu cũng như công dụng của chúng. Các chiến binh đã dùng dược liệu để giúp vết thương nhanh phục hồi, tránh nhiễm trùng. Vua Ashoka là người thường xuyên sử dụng hoa trong bồn tắm. Nó giúp ông thư giãn, tiếp thêm năng lượng sau những ngày chinh chiến. Hoàng hậu và cung phi cũng sử dụng hoa trong bồn tắm như một liệu pháp chăm sóc sắc đẹp

Lịch Sử Tinh Dầu ấn độ

Nhận thấy hương thơm và công dụng làm đẹp từ hoa hồng. Một công chúa Ấn Độ đã dùng những cánh hoa hồng để tạo ra sản phẩm chăm sóc da. Đây là khởi nguồn cho việc sử dụng các loại tinh dầu tại Ấn Độ. Ở thời kỳ này, người ta đã dùng tinh dầu cho rất nhiều mục đích như: cải thiện tâm lý, nghi lễ tôn giáo, làm đẹp

ấn độ Có Kỹ Thuật Chiết Xuất Tinh Dầu Từ Rất Sớm

Tinh dầu Ấn Độ có tốt không?

Chất lượng tinh dầu phụ thuộc nhiều vào yếu tố tự nhiên. Khí hậu, thổ nhưỡng, lượng mua quyết định đến hương thơm và các thành phần trong tinh dầu. Thiên nhiên đã ban tặng cho Ấn Độ những điều kiện tốt nhất để cây cối phát triển. Ấn Độ là một trong những quốc gia đa dạng sinh học nhất. Nhờ vậy, họ có sẵn một nguồn nguyên liệu phong phú và chất lượng để sản xuất tinh dầu.

nguyên liệu dồi dào
Vùng Nguyên Liệu Rộng Lớn

Từ thời trung đại và cận đại, tinh dầu của Ấn Độ luôn được giới nhà giàu, quý tộc ở châu Âu, Trung Quốc ưa chuộng. Ngày nay, với sự phát triển của các phương thức vận chuyển. Tinh dầu của đất nước này đã có mặt ở khắp nơi trên thế giới.

Không chỉ có yếu tố lịch sử mà ngành công nghiệp này tại Ấn Độ cũng được đầu tư nhiều về khoa học kỹ thuật. Từ quá trình chọn giống, canh tác, thu hoạch, chiết xuất, bảo quản,… đều áp dụng những kỹ thuật hiện đại. Nhờ vậy, chất lượng tinh dầu của Ấn Độ luôn được đánh giá cao, không thua kém quốc gia nào. Sản phẩm của họ đã chinh phục rất nhiều thị trường trên thế giới từ Châu Âu đến Mỹ.

Một yếu tố giúp tinh dầu Ấn Độ chinh phục được nhiều khách hàng là giá bán. Do có nguồn nguyên liệu tại chỗ, ứng dụng máy móc vào sản xuất đã giúp họ tiết kiệm được nhiều chi phí. Đem đến lợi thế lớn cho Ấn Độ khi thâm nhập vào các thị trường khác.

Mua tinh dầu ở đâu?

Chưa có một con số thống kê chính xác về thị phần của tinh dầu Ấn Độ tại nước ta. Nhưng chắc chắn là nó đang là loại tinh dầu phổ biến, được người sử dụng nhất. Hầu hết các đơn vị kinh doanh, sản xuất hay người tiêu dùng đều biết đến tinh dầu từ quốc gia này.

So với các sản phẩm từ châu Âu như Pháp, Anh, Đức, Ý, Tây Ban Nha thì nó có chất lượng tương đương mà giá cả lại rất cạnh tranh. Ngay cả ở Mỹ, một thị trường rất khắc khe về tính an toàn với người sử dụng. Tinh dầu của Ấn Độ cũng đứng vị trí thứ hai, chỉ thua chính Mỹ.

Tinh Dầu Nhập khẩu
Tinh Dầu Nhập nguyên seal trực tiếp từ Ấn Độ

Công Ty Cổ Phần Thương Mại B.J.S.C là một trong những đơn vị đầu tiên đưa tinh dầu từ Ấn Độ về Việt Nam theo đường chính ngạch. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của SNN Natural đặt tại Delhi – Ấn Độ. Nhà sản xuất này có đầy đủ chứng nhận GMP, ISO. Nguồn nguyên liệu dùng để chiết xuất tinh dầu đảm bảo an toàn, không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Hiện tại, tinh dầu của họ đã được bán tại hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Kể từ năm 2018, B.J.S.C đã trở thành nhà phân phối chính thức của SNN Natural tại thị trường Việt Nam. Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện. Chúng tôi cam kết không sang chiết hay pha chế thêm chất độn hay phụ gia vào sản phẩm.

Tinh dầu Ấn Độ giá bao nhiêu?

Giá sản phẩm phụ thuộc nhiều vào chi phí nguyên vật liệu. Tùy loại thực vật mà tỷ lệ tinh dầu có trong đó cũng khác nhau. Ngoài ra, giá nguyên liệu mỗi loại cũng khác nhau rất nhiều. Chính vì vậy, khó có thể đưa ra một mức giá chung cho các loại tinh dầu.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại B.J.S.C nhập trực tiếp tinh dầu từ Ấn Độ với số lượng lớn. Tinh dầu nhập khẩu được đóng trong chai, can, phuy bằng kim loại. Giúp sản phẩm giữ được chất lượng tốt trong quá trình bảo quản và vận chuyển.

Trước khi đưa ra thị trường, các loại tinh dầu đã được kiểm tra thành phần tại trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3. Các sản phẩm này đều đảm bảo an toàn khi sử dụng để tạo hương thơm, chăm sóc sắc đẹp, sản xuất các loại hóa mỹ phẩm.

Nếu Quý khách cần mua tinh dầu Ấn Độ sỉ và lẻ, hãy liên hệ ngay với công ty B.J.S.C

Share this post


Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!
Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!
Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!