Tinh dầu Sả Chanh bao nhiêu 1 lít?

tinh dầu sả chanh bao nhiêu 1 lít

Tinh dầu Sả Chanh bao nhiêu 1 lít?

Tinh dầu Sả Chanh bao nhiêu 1 lít là câu hỏi được rất nhiều người sử dụng quan tâm trước khi lựa chọn cho mình một sản phẩm của nhà cung cấp uy tín chất lượng. Dưới đây là đơn giá bán tinh dầu sả chanh nguyên chất 1 lít theo thang giá của B.J.S.C Essential Oils như sau:

Tinh dầu sả chanh bao nhiêu 1 lít?

 • Tinh dầu Sả Chanh giá sỉ từ 1 – 5kg930.000vnđ/kg
 • Tinh dầu Sả Chanh giá sỉ từ 6 – 15kg880.000vnđ/kg
 • Tinh dầu Sả Chanh giá sỉ từ 16 – 25kg840.000vnđ/kg
 • Tinh dầu Sả Chanh giá sỉ trên 25kg vui lòng liên hệ phone/zalo 0982540049/0979990333.

Oh, chắc chắn tới đây bạn sẽ đặt ra câu hỏi sao không bán theo lít mà bán theo kg? vậy hãy xem bài viết của chúng tôi dưới đây nhé!

1. Tinh dầu sả chanh bao nhiêu 1 lít? Tôi mua 1 lít sao lại báo tôi 1kg?

Đối với các loại tinh dầu có dung tích 1 lít trở lên. B.J.S.C Essential Oils tiến hành nhập khẩu nguyên chai, theo quy cách của nhà sản xuất tính tinh dầu theo kg. Khi về đến Việt Nam chúng ta hay sử dụng đơn vị là lít nên nghe sẽ hơi lạ, nhưng bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy rất bình thường ngoài ra còn rất có lợi cho người mua nữa đó ạ. Quy cách chai sả chanh chúng tôi là chai 1 kg và chai 5kg là chai nhôm, hộp giấy. Can 25kg can nhựa màu xanh, hộp giấy. Tất cả còn nguyên siêu, nguyên đai đảm bảo chất lượng nguyên bản nhất của nhà sản xuất. Chai nhôm 1kg cũng rất thuận tiên cho quý khách khi sử dụng, cầm vừa tay, khối lượng nhẽ chỉ 140gr sao với chai thủy tinh 1kg là 540gr nhẹ bằng 1/4. Nút khít, 2 lớp tránh tinh dầu bay hơi. Giảm chi phí vận chuyển, đổ vỡ khi giao hàng. Xem COA tinh dầu Sả Chanh bán sỉ https://bjsc.vn/coa-tinh-dau-sa-chanh/

tinh-dau-sa-chanh-lemongrass-oil
Tinh dầu sả chanh chai nhôm nhập khẩu nguyên siêu, full box. Đảm bảo chất lượng của nhà sản xuất, dễ dàng vận chuyển khắp mọi miền đất nước
Chai thủy tinh đựng tinh dầu
Chai thủy tinh đựng tinh dầu

2. Vậy 1 kg tinh dầu sả chanh là bao nhiêu lít?

Đơn giản cùng đơn giá bán theo lít nhưng khi cân kg tinh dầu sẽ nhẹ hơn. Ở đây là tinh dầu sả chanh có tỉ trọng 0.890 được ghi kèm với COA, điều này có nghĩa ở tỷ trọng 1 lít tinh dầu sả chanh có khối lượng là 0.890 kg. Vậy khi B.J.S.C Essential Oils cung cấp sản phẩm này với đơn giá 1kg thì bạn đã LỜI. Tính theo công thức tam suất thì 1kg tinh dầu sả chanh sẽ tương đương với 1.1236 lít. Bạn sẽ lời khoảng 123.6 ml sả chanh với đơn giá này. Cũng có 1 vài nhà phân phối trong nước cho rằng COA không quan trọng thì đây là câu trả lời đấy ạ. Mỗi sản phẩm, mỗi lô sản phẩm sẽ có 1 COA riêng chứ không phải 1 COA cho tất cả các lô sản phẩm.

3. Tinh dầu Sả chanh khác với tinh dầu Chanh sả không?

Tinh dầu Sả chanh không phải là tinh dầu chanh và tinh dầu sả
Tinh dầu Sả chanh không phải là tinh dầu chanh và tinh dầu sả

Có nhiều khách hàng hỏi chúng tôi rằng có cung cấp tinh dầu chanh sả không? Và cho rằng đây là một tinh dầu được kết hợp từ vỏ chanh và cây sả. Với sản phẩm này chúng tôi xin được trả lời như sau. Hiện B.J.S.C Essential Oils chỉ cung cấp tinh dầu Sả Chanh mã số 2147 của nhà sản xuất SNN Natural Ấn Độ sản phẩm này có tên tiếng anh là LemonGrass Essential Oils đây là sản phẩm đơn hương. Có một số khách hàng hiểu nhầm tên gọi khi tham khảo những trang web khác.

Tên gọi Sả chanh bắt nguồn thì hợp chất có trong cây sả đó là Citral còn được gọi là lemonal. Đây là hỗn hợp của hai terpenoids có cùng công thức. Các thành phần này có nhiều trong vỏ chanh:

 • Vỏ Chanh Myrtle (90% đến 98%)
 • Cây Sả Chanh (65% đến 85%)
 • Vỏ Chanh verbena (30% đến 35%)
 • Vỏ Chanh xanh(6% đến 9%)
 • Vỏ Chanh vàng (2 đến 5%)

4. Tôi ở xa thì vận chuyển như thế nào? Bao nhiêu ngày thì đến nơi?

Với hệ thống mạng lưới vận chuyển của rất nhiều đơn vị uy tín như: Viettel, VNpost, GHN, GHTK, NinjaVan, J&T Express… chúng tôi sẽ chuyển hàng nhanh chóng đến quý khách từ 1-3 ngày làm việc. Riêng đối với khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh, một số khu vực lân cận thuộc Đồng Nai, Bình Dương, Long An… chúng tôi cũng có thể hỗ trợ chuyển hàng ngay trong ngày.

Phí vận chuyển ai sẽ chịu? B.J.S.C Essential Oils FREE SHIP đối khách hàng:

 • Mua lẻ tinh dầu từ 500k;
 • Mua mẫu tinh dầu từ 1000k;
 • Mua sỉ tinh dầu từ 2000k

Điều kiện áp dụng là thanh toán trước.

5. B.J.S.C Essential Oils có shop không? Tôi có thể thử mẫu sản phẩm ở đâu?

Hiện B.J.S.C Essential Oils chỉ bán hàng tại kho, theo hình thức SHORT LINE và bán hàng ngay tại kho. Vì vậy, quý khách sẽ giảm được đáng kể các chi phí khác.

Quý khách ở thành phố Hồ Chí Minh có thể đến số 4/5 Kha Vạn Cân, Phường Linh trung, Quận Thủ Đức để test sản phẩm trước khi lựa chọn cho mình một sản phẩm vừa ý. Bản đồ chỉ đường của chúng tôi dưới đây ạ.

Để tiện mua hàng quý khách cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi có bán trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Sendo

Để mua tinh dầu lẻ:

Để mua tinh dầu sỉ:

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm tại website https:khotinhdau.comhttps://tinhdausi.com/ và hotline của chúng tôi vẫn là 0982 54 00 49 hoặc 0979 990 333

Qua bài viết Tinh dầu sả chanh bao nhiêu 1 lít? B.J.S.C Essential Oils hy vọng quý khách có thể những suy xét và lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho tiêu dùng, sản xuất hoặc kinh doanh một cách tốt nhất. Nếu cần những thông tin khác vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé!

Share this post


Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!
Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!
Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!