Tinh dầu Sen trắng Ấn Độ – White Lotus

tinh dầu sen trắng nguyên chất

Tinh dầu Sen trắng Ấn Độ – White Lotus

Tinh dầu Sen trắng Ấn Độ (tên tiếng Anh: White Lotus Essential Oil). Hoa Sen có mùi hương hoa thoảng – nhẹ nhàng, nhưng vô cùng mãnh liệt và gợi cảm. Ngay cả ở độ pha loãng cao, mùi hương độc đáo của nó có thể lấp đầy một căn phòng. Đây là loài hoa được xem là linh thiêng ở Ai Cập, Ấn Độ. Tinh dầu Sen trắng được sử dụng trong y học.

Người Ai Cập cổ đại đã sử dụng các bộ phận của Hoa sen trắng trong mỗi công thức thảo dược. Trong tôn giáo Hindu, hoa sen trắng được cho là linh thiêng đối với Brahma – Vị thần Sáng Tạo. Một số học giả tin rằng đây là nguồn gốc của Entheogen huyền thoại được biết đến với tên gọi là Soma.

Hương thơm thần thánh của Tinh dầu Sen Trắng tuyệt đối được trân trọng trong thực hành Ayurveda. Đây được coi là thiêng liêng đối với người theo đạo Hindu. Theo lịch sử được cho là thúc đẩy sự thanh thản và tăng cường thiền định cùng Tinh dầu Hoa Sen.

CÔNG DỤNG TINH DẦU SEN TRẮNG:

Giống như tất cả các loại tuyệt đối chiết xuất bằng dung môi. Tinh dầu Sen Trắng không thường sử dụng cho liệu pháp mùi hương mà được sử dụng rộng rãi trong nước hoa. Trong đó nó thêm một nốt hương gợi cảm, tự nhiên vào các thành phần hoa và nước hoa của các loại phương Đông. Nó cũng phổ biến để sử dụng trong dầu bôi và nước hoa đơn. Ngoài ra có thể sử dụng cùng đèn đốt máy khuếch tán tinh dầu trong lúc thiền định hoặc thư giãn.

Bạn có thể xem thêm 10 lợi ích sức khỏe của Tinh dầu Sen Trắng tại đây

THÔNG TIN AN TOÀN:

  • Luôn pha loãng trong nước hoa cồn cồn hoặc dầu thực vật trước khi sử dụng trên da và không vượt quá nồng độ 0,5%.
  • Nếu kích thích xảy ra, ngừng sử dụng.

Gửi phản hồi