Tinh dầu Sen Trắng giá sỉ

Tinh dầu Sen Trắng giá sỉ

3,800,000

Tinh dầu Sen Trắng nguyên chất nhập khẩu từ nhà máy SNN Natural Ấn Độ.

  • Tinh dầu Sen trắng giá sỉ từ 1 – 5kg là 3.800.000vnđ/kg
  • Tinh dầu Sen trắng giá sỉ từ 6 – 15kg là 3.610.000vnđ/kg
  • Tinh dầu Sen trắng giá sỉ từ 16 – 25kg là 3.430.000vnđ/kg
  • Tinh dầu Sen trắng giá sỉ trên 25kg vui lòng liên hệ phone/zalo 0982540049/0979990333.
  • Đầy đủ COA, COO, GMP, ISO và VAT & COD toàn quốc;
  • Có mẫu thử tại cửa hàng.

Mô tả

Tinh dầu Sen Trắng nguyên chất nhập khẩu Ấn Độ

Tinh-dau-sen-trang

Tinh dầu Sen Trắng được chiết xuất từ Hoa Sen trắng của Ấn Độ. Một loài hoa trong họ sen có thân cỏ, mọc dưới nước. Với độ phân bố tương đối rộng rãi từ phía bắc miền trung đến bắc Ấn Độ, qua đến khu vực Đông Dương, Đông Nam Á. Họ nhà sen có thể ở độ cao lên đến 1400m so với mặt nước biển. Loài hoa này cũng từng là một loại cây phổ biến ở con sông Nile linh thiêng, trong thời kỳ Ai Cập cổ đại. Ngày nay, hoa sen gần như tuyệt chủng tại lục địa đen này. Chúng cũng có họ hàng gần gũi với hoa súng.

Theo tài liệu lưu trữ, sen có sức sống hết sức mãnh liệt, hạt sen có thể nảy mầm sau 1300 năm (có sai dố đến 270 năm) trong điều kiện bảo quản tốt. Ngoài vẻ đẹp của loài cây này được trồng làm cảnh, trưng. Thì gốc, thân, lá và hoa, hạt đều được ứng dụng cho nhiều mục đích như y học, thực phẩm, trang trí. Lụa làm từ tơ Sen là một trong những sản phẩm có giá thành rất cao. Trong khi đó củ, hạt đều có thể dùng ăn được. Tim sen có giúp trấn tĩnh và cải thiện giấc ngủ.

Hoa sen trắng được đánh giá cao trong cả Ấn Độ giáo và Phật giáo và thường được xem là biểu tượng của sự thức tỉnh. Lý do là vì trong khi loài thực vật thủy sinh thần thánh này phát triển trong vùng đầm lầy bùn nhất, nó nở hoa hàng ngày với ánh mặt trời trước buổi sáng, mở ra những cánh hoa biểu tượng của nó mà Đức Phật ngồi. Hoa sen cũng đại diện cho sự trong trắng thuần khiết của người phụ nữ “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”.

Đặc điểm thực vật học Sen Trắng

Sen trắng, tên khoa học Nelumbo lutea, còn gọi là sen Mỹ hay sen vàng, là một loài thực vật có hoa trong họ Sen. Loài cây này có thân rễ lớn được người Mỹ bản xứ sử dụng làm nguồn thức ăn. Tại Illinois người ta gọi nó là “macoupin”. Phân biệt với Sen hồng (tên khoa học: Nelumbo nucifera).

Thân rễ sen mọc trong các lớp bùn trong ao hay sông, hồ còn các lá thì nổi ngay trên mặt nước. Các thân già có nhiều gai nhỏ. Hoa thường mọc trên các thân to và nhô cao vài chục centimet phía trên mặt nước. Thông thường sen có thể cao tới 1,5 m và có thể phát triển các thân rễ bò theo chiều ngang tới 3m – 5m. Lá to với đường kính tới 60 cm, trong khi các bông hoa to nhất có thể có đường kính tới 20 cm.

Các nhà nghiên cứu đã có báo cáo hệ thống tự điều chỉnh nhiệt độ, thông qua gen. Hoa sen nảy mầm ở nhiệt độ trên 13°C (55°F). Trong mùa sinh trưởng từ tháng 4 đến tháng 9 (bắc bán cầu), nhiệt độ ban ngày trung bình cần thiết là 23 đến 27°C (73 đến 81°F). Ở những vùng có mức độ ánh sáng thấp vào mùa đông, hoa sen có thời gian ngủ đông. Tuy nhiên củ của chúng thì không chịu được lạnh giá dưới 0°C.

Cấu tạo hoa sen

Hoa-sen-trang
Hoa-sen-trang
  • Thân rễ: hình trụ, thon dài và có gai tù mọc xung quanh thân với những cây già.
  • Thân sen: mọc ngầm dạng củ sen, hình thuôn dài, ăn được.
  • Rễ mọc ra từ củ sen, có nhiều nhánh. Cuốn lá có nhiều gai, phiến lá to tròn màu xanh mướt.
  • Lá sen vươn dài mọc lên trên mặt nước. Phiến lá to hình khiên, đường kính khoảng 60–70cm có gân toả thành hình tròn đẹp mắt. Cuống lá dài, có gai nhỏ hơi tù.
  • Đài từ 5–10 cm, và có màu lục.
  • Hoa sen nở rộ tỏa ra nhiều lớp cánh hoa tạo cảm giác chồng lớp đan xen. Sen trắng có màu trắng muốt.
  • Quả sen hay chính là hạt sen chứa một hạt không nội nhũ, có hai lá mầm dày. Chồi mầm gồm 4 lá non gập vào phía trong.

Thành phần tinh dầu sen

Thành phần hóa học của tinh dầu sen thay đổi tùy theo nơi sản xuất và phương pháp chiết xuất. Trong số khoảng 70 hợp chất được xác định trong tinh dầu sen, những hợp chất chính chiếm 75% tinh dầu bao gồm:

  1. 1,4-Dimethoxybenzene;
  2. 1,8-cineole
  3. Terpinen-4-ol
  4. linalool.

Các hợp chất này được quy cho mùi thơm kỳ lạ và đặc tính trị liệu của tinh dầu sen 

Lợi ích sức khỏe thể chất của tinh dầu sen

Người ta có thể tận hưởng một loạt các lợi ích sức khỏe từ việc sử dụng tinh dầu sen trực tiếp. Dưới đây là một số lợi ích có mục đích được hỗ trợ bởi khoa học và cả phương thức tuyền thống trong hàng thế kỷ.

Lợi ích cho da

Tinh dầu Sen trắng rất giàu axit linoleic, Vitamin C, phốt pho, sắt và vitamin B. Mang lại cảm giác mát mẻ và sảng khoái cho làn da trong khi làm mịn và cải thiện kết cấu. Đặc tính làm se của nó là đặc biệt cho làn da bị mụn và giúp ngăn ngừa lão hóa sớm.

Chất trung hòa gốc tự do

Tinh dầu hoa sen có hoạt chất flavonoid và polysacarit có tác dụng như chất chống oxy hóa, chống viêm và dưỡng ẩm. Trung hòa các gốc tự do kiểm soát sức khỏe tim mạch và huyết áp.

Làm giảm căng thẳng

Dầu sen cũng có thể ảnh hưởng đến trạng thái cảm xúc và thậm chí giúp giảm đau đầu.

Quản lý cân nặng

Lotus rất phổ biến với các cá nhân cố gắng giảm hoặc duy trì cân nặng của họ. Sử dụng trong các loại trà giảm cân.

Cách sử dụng và sử dụng tinh dầu sen

Hãy pha loãng tinh dầu trước khi sử dụng, và đảm bảo lưu trữ chúng đúng cách cho mục đích bảo quản.

Hãy để trực giác chiêm nghiệm

Phản ứng của mọi người khác nhau với tinh dầu và thực hành liệu pháp mùi hương. Vì vậy, hãy làm những gì có ích cho bạn. Hãy để trực giác và kinh nghiệm hướng dẫn hành trình của bạn khi sử dụng tinh dầu. Kết hợp với một số loại tinh dầu khác dưới đây với tinh dầu Sen Trắng:

Hoàng Đàn, Oải hương, Đỗ đàn hương, Phong lữ, cây xô thơm Clary, cam, chanhhoa hồng.

Ngoài ra, nếu bạn biết về Luân xa thì hãy kết hợp Tinh dầu Sen Trắng để khai mở nhé! Chúng tôi sẽ có bài viết về chủ đề này, hãy theo dõi Luân xa và tinh dầu

Tinh dầu Sen Trắng nguyên chất bao nhiêu 1 lít?

Hiện chúng tôi đang phân phối sản phẩm Tinh dầu Sen trắng nhập khẩu chai nhôm 1kg, 5kg và 25kg tại thị trường Việt Nam. Đơn giá theo kg là theo quy cách của nhà sản xuất Ấn Độ (chai vẫn nguyên siêu). Thông thường dầu sẽ nhẹ hơn nước vì vậy khi mua 1kg dầu Tinh dầu Sen trắng tại B.J.S.C Essential Oil bạn sẽ nhận được nhiều hơn 1 lít, xem tỷ trọng quy đổi của tinh dầu từ kg ra lít tại địa chỉ: https://bjsc.vn/quy-doi-kg-ra-lit-tinh-dau/

  • Tinh dầu Sen trắng giá sỉ từ 1 – 5kg là 3.800.000vnđ/kg
  • Tinh dầu Sen trắng giá sỉ từ 6 – 15kg là 3.610.000vnđ/kg
  • Tinh dầu Sen trắng giá sỉ từ 16 – 25kg là 3.430.000vnđ/kg
  • Tinh dầu Sen trắng giá sỉ trên 25kg vui lòng liên hệ phone/zalo 0982540049/0979990333.
  • Đầy đủ COA, COO, GMP, ISO và VAT & COD toàn quốc;
  • Có mẫu thử tại cửa hàng.

Khách hàng muốn mua sỉ sản phẩm có thêm xem bảng giá sỉ tại https://bjsc.vn/bang-gia-si-tinh-dau-nguyen-chat.html/ hoặc website https://khotinhdau.com/ chi tiết xin liên hệ 0982540049 hoặc 0979990333

Mua Tinh dầu Sen trắng ở đâu?

  • Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm Tinh dầu Sen trắng trên thị trường. B.J.S.C Essential Oils là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm tinh dầu thông nguyên chất.
  • Bạn có thể mua sản phẩm của chúng tôi qua website hoặc đến trực tiếp cửa hàng. Bạn cũng có thể đặt hàng online hoặc mua qua điện thoại 0982540049.

Nguồn:

  1. Lotus Essential Oil, source https://www.healthbenefitstimes.com/lotus-essential-oil/
  2. Lotus Essential Oil, sourcer: https://uncategory.com/lotus-oil/

Thông tin bổ sung

Trọng lượng1200 g
Kích thước8 × 8 × 25 cm
Dung tích

1kg

2 đánh giá cho Tinh dầu Sen Trắng giá sỉ

  1. Đào Hữu Huy

    Sản phẩm Tinh dầu dùng tắm được không ạ?

  2. 5 trên 5

    Bích Trâm

    Hương cực kỳ thơm, bền lâu. Mình làm mỹ phẩm rất ok


Thêm đánh giá

Sản phẩm mới về

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm đánh giá cao

You've just added this product to the cart: