Tinh dầu Tràm Trà giá sỉ

Tinh dầu Tràm Trà giá sỉ

1,550,000

Tinh dầu Tràm Trà nguyên chất nhập khẩu từ nhà máy SNN Natural Ấn Độ.

  • Tinh dầu Tràm Trà giá sỉ từ 1 – 5kg là 1.550.000vnđ/kg
  • Tinh dầu Tràm Trà giá sỉ từ 6 – 15kg là 1.470.000vnđ/kg
  • Tinh dầu Tràm Trà giá sỉ từ 16 – 25kg là 1.400.000vnđ/kg
  • Tinh dầu Tràm Trà giá sỉ trên 25kg vui lòng liên hệ phone/zalo 0982540049/0979990333.
  • Đầy đủ COA, COO, GMP, ISO và VAT & COD toàn quốc;
  • Có mẫu thử tại cửa hàng.

Mô tả

  1. Tinh-dau-tram-tra-nguyen-chat

Tinh dầu Tràm Trà là gì?

Tinh dầu Tràm Trà tên tiếng anh Tea Tree Essential Oil là một trong những loại tinh dầu phổ biến, được sử dụng sớm nhất. Chúng có tên khoa học: Melaleuca alternifolia là một loài thực vật có hoa trong Họ Đào kim nương. Trong bài viết này Chúng tôi đang đề cập đến loại tinh dầu tràm trà thu được từ việc chiết xuất Melaleuca Alternifolia, Melaleuca linariifolia và Melaleuca dissitiflora cũng như các loài tràm khác với điều kiện là loại dầu này phù hợp với các yêu cầu được đưa ra trong ISO 4730-2004.

Nhiều ứng dụng của loại tinh dầu tràm trà này đã được thống kê, có thể kể đến như:

  • Sản phẩm chăm sóc da bao gồm. phương pháp điều trị sau tẩy lông lên đến 1,25% Sản phẩm chăm sóc tóc lên đến 2,0%
  • Nail – sản phẩm chăm sóc lên đến 20%
  • Vệ sinh răng miệng lên tới 0,2%
  • Vệ sinh cá nhân bao gồm các sản phẩm cạo râu lên đến 2%
  • Không pha loãng có thể được sử dụng cho các mục đích khác cũng như liệu pháp mùi hương.

Thông tin về cây Tràm trà

Canh-cay-tram-tra
Canh-cay-tram-tra

Tràm trà thuộc Chi Tràm (danh pháp khoa học: Melaleuca) là một chi thực vật có hoa trong họ Đào kim nương (Myrtaceae). Theo các ước tính khác nhau chi này chứa 220-236 loài, tất cả đều có mặt tại Úc với phần lớn các loài (khoảng 230) là đặc hữu của Úc, các loài còn lại có ở Malaysia, Indonesia, New Guinea, quần đảo Solomon và Nouvelle-Calédonie.

Nổi tiếng nhất trong chi này là Cây tràm trà (Melaleuca alternifolia, tiếng Anh gọi là “Tea tree”, một số tài liệu dịch thành cây trà, dễ gây nhầm lẫn với các loài trong chi Camellia), là đáng chú ý vì tinh dầu của nó có tác dụng kháng sinh và kháng khuẩn, trong khi vẫn an toàn trong sử dụng đối với các ứng dụng đắp ngoài da. Nó được sản xuất ở quy mô thương mại, và được tung ra thị trường dưới tên gọi Tea Tree Oil.

Cây tràm trà trên thực tế không dùng làm trà uống, nhưng có lẽ được đặt tên như vậy là do màu nâu của nhiều nguồn nước do lá rụng của loài này cũng như của các loài tương tự gây ra, ví dụ nổi tiếng xem hồ Brown (đảo Stradbroke). Tên gọi “tràm trà” cũng được sử dụng cho chi có quan hệ họ hàng là Leptospermum. Cả Leptospermum và Melaleuca trên thực tế đều là các loại cây dạng sim của họ Myrtaceae – Đào Kim Nương.

Mô tả thực vật

Cây tràm trà cây thân gỗ, cao tới 30 m, thông thường với lớp vỏ cây dễ tróc. Lá của chúng là thường xanh, mọc so le, hình trứng hay mũi mác, dài 1–25 cm và rộng 0,5–7 cm, mép lá nhẵn, màu xanh lục sẫm hay xanh xám. Hoa mọc thành cụm dày đặc dọc theo thân, mỗi hoa với các cánh hoa nhỏ và một chùm nhị mọc dày dặc; màu hoa từ trắng tới hồng, đỏ, vàng nhạt hay ánh lục. Quả là dạng quả nang nhỏ chứa nhiều hạt nhỏ.

Thổ dân Úc sử dụng lá tràm cho nhiều mục đích y học, như nhai lá non để giảm đau đầu hay cho các mục đích chữa trị khác.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng tinh dầu từ cây tràm trà (Melaleuca alternifolia) có tính kháng khuẩn và kháng sinh hiệu quả cao trong điều trị dạng thuốc đắp, mặc dù nó có thể gây ngộ độc khi sử dụng dưới dạng thuốc uống với liều lượng lớn hay khi người bệnh là trẻ em. Trong một vài trường hợp, các sản phẩm thuốc đắp có thể bị hấp thụ theo đường da và gây ra ngộ độc.

Tinh dầu tràm có thể được tìm thấy trong các dung dịch hữu cơ cho các loại dược phẩm mà được tuyên bố là có thể loại bỏ các dạng mụn cóc, như virus u nhú ở người. Tuy nhiên, chưa có chứng cứ khoa học nào chứng minh cho tuyên bố này (“Forces of Nature: Warts No More”).

Phương pháp chiết xuất

Trang-trai-tram-tra-moi-thu-hoach]
Trang-trai-tram-tra-moi-thu-hoach]

Dầu cây trà được chiết xuất bằng cách chưng cất hơi nước của lá và nhánh cuối của tràm xenifolia. Sau khi cô đặc, dầu trong suốt đến màu vàng nhạt được tách ra khỏi chưng cất nước. Năng suất của dầu thường bằng 1 đến 2% trọng lượng nguyên liệu thực vật tươi. Khai thác chất lỏng siêu tới hạn (SFE) cũng được sử dụng cho mục đích chiết xuất dưới một loạt mật độ carbon dioxide siêu tới hạn (scCO2) và nhiệt độ buồng ở tốc độ dòng chảy mật độ 0,25 g / mL scCO2 ở nhiệt độ buồng 110oc.

Khai thác chất lỏng siêu tới hạn khắc phục những nhược điểm liên quan đến hơi nướcquá trình chưng cất như mất các thành phần do suy thoái nhiệt, thủy phân hoặc bay hơi. Mặt khác, chiết xuất chất lỏng siêu tới hạn không độc hại và rẻ tiền liên quan đến ít hoặc không có dung môi hữu cơ, chiết xuất an toàn các hợp chất thermolabile, điều kiện chiết xuất có thể được kiểm soát hiệu quả thông qua điều chỉnh nhiệt độ và / hoặc áp suất, dễ dàng đạt được trạng thái siêu tới hạn (scCO2) kể từ khi CO2 sở hữu nhiệt độ tới hạn là 31oC15.

Loại tinh dầu được ép từ loại cây trà từ cây tràm này có chứa nhiều loại mono- và sesquiterpen cũng như các hợp chất thơm. Các monoterpenes terpinen-4-ol, α-terpinene, α-terpinene, 1,8-cineole, p-cymene, α-terpineol, α-pinene, terpinolenes, limonene và sabinene chiếm 80 – 90% dầu. Hàm lượng tự nhiên của các terpen riêng lẻ trong Tea Tree Oil có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào quần thể Melaleuca Alternifolia được sử dụng, khí hậu, sự phát triển của lá, tuổi của lá và thời gian chưng cất. Thành phần chính của nó được trình bày trong Bảng 1 – Các cấu trúc hóa học cho các thành phần chính Tinh dầu Tràm trà.

Bảng chỉ tiêu tinh dầu Tràm Trà

Chỉ tiêuTối thiểu (%)

Tối đa (%)

Terpinolene1.55
1,8-Cineole (eucalyptol)15
α-Terpinene513
γ-Terpinene1028
p-Cymene0.58
Terpinen-4-ol3048
α-Terpineol1.58
Limonene0.51.5
Sabinene3.5
Aromadendrene3
δ-Cadinene3
Globulol1
Viridiflorol1
α-Pinene13
Ledene (syn. viridiflorene)3

Bảng 1 – Các cấu trúc hóa học cho các thành phần chính Tinh dầu Tràm trà

Lý tính

  • Tinh dầu Tràm trà là chất lỏng, không màu hoặc màu ngả tới hơi vàng
  • Độ hòa tan: Không tan trong nước, nhưng tan trong cồn ethanol
  • Hệ số phân vùng (Log Pow): Log Po / w: Tea Tree Oil là một hỗn hợp phức tạp của hóa chất. Một số giá trị được đo và / hoặc tính toán giá trị Log Po/w cho các thành phần của Tea Tree Oil nằm trong khoảng từ 2,82 đến 6,64.

Thông số kỹ thuật vật lý bổ sung

  • Điểm nóng chảy: Không áp dụng (chất lỏng ở nhiệt độ phòng)
  • Điểm sôi: khoảng 176 ° C
  • Trọng lượng riêng: 885 – 906 kg / m3
  • Chỉ số khúc xạ: 1.485 đến 1.482
  • Góc quay quang: + 5 ° đến + 15 °

Dầu cây trà được coi là một phương thuốc phổ biến cho mụn trứng cá, chàm, nhiễm trùng da như mụn rộp, vết thương, mụn cóc, bỏng, côn trùng cắn và nấm móng tay. Các chỉ định khác được đề cập là cảm lạnh, viêm họng và nhiễm trùng nướu, bệnh trĩ và nhiễm trùng âm đạo. Theo một đánh giá gần đây về việc sử dụng thực vật trong mỹ phẩm, Tea Tree Oil được sử dụng rộng rãi trong chăm sóc da để điều trị vết loét, mụn nước, đốm, phát ban, mụn cóc, bỏng và mụn trứng cá. Hoạt động kháng khuẩn của nó được biết đến.

Uớc tính là 400 tấn mỗi năm. Sự phân phối của loại dầu này là 40% Hoa Kỳ, 50% Châu Âu và 10% khác. Do đó, khối lượng dầu cây trà nhập khẩu vào châu Âu ước tính là 200 tấn mỗi năm.

Dầu cây trà được sử dụng trong các loại mỹ phẩm sau đây. Nồng độ điển hình cũng được cung cấp.

  • Chăm sóc da – kem dưỡng ẩm (1,25%), sữa dưỡng thể (1,25%)
  • Chăm sóc tóc – dầu gội và dầu xả (2,0%)
  • Chăm sóc móng (20%)
  • Vệ sinh răng miệng – rửa miệng (0,2%)
  • Vệ sinh cá nhân – rửa mặt (0,7%), rửa tay (0,7%), xà phòng (2%), xịt chân (2%), bột chân (1%)
  • Sản phẩm cạo râu (2%)
  • Điều trị sau tẩy lông (1,25%)

Tinh dầu Tràm Trà giá sỉ bao nhiêu một lít?

Hiện chúng tôi đang phân phối sản phẩm Tinh dầu Tràm Trà nhập khẩu chai nhôm 1kg, 5kg và 25kg tại thị trường Việt Nam. Đơn giá theo kg là theo quy cách của nhà sản xuất Ấn Độ (chai vẫn nguyên siêu). Thông thường dầu sẽ nhẹ hơn nước vì vậy khi mua 1kg Tinh dầu Tràm Trà tại B.J.S.C Essential Oil bạn sẽ nhận được nhiều hơn 1 lít, xem tỷ trọng quy đổi của tinh dầu từ kg ra lít tại địa chỉ: https://bjsc.vn/quy-doi-kg-ra-lit-tinh-dau/

  • Tinh dầu Tràm Trà giá sỉ từ 1 – 5kg là 1.550.000vnđ/kg
  • Tinh dầu Tràm Trà giá sỉ từ 6 – 15kg là 1.470.000vnđ/kg
  • Tinh dầu Tràm Trà giá sỉ từ 16 – 25kg là 1.400.000vnđ/kg
  • Tinh dầu Tràm Trà giá sỉ trên 25kg vui lòng liên hệ phone/zalo 0982540049/0979990333.
  • Đầy đủ COA, COO, GMP, ISO và VAT & COD toàn quốc;
  • Có mẫu thử tại cửa hàng.

Khách hàng muốn mua sỉ sản phẩm có thêm xem bảng giá sỉ tại https://bjsc.vn/bang-gia-si-tinh-dau-nguyen-chat.html/ hoặc website https://khotinhdau.com/ chi tiết xin liên hệ 0982540049 hoặc 0979990333

Mua tinh Tinh dầu Tràm Trà giá sỉ uy tín ở đâu?

Chúng tôi có phân phối dòng sản phẩm Tinh dầu Tràm Trà của Ấn Đô sản xuất. Bạn có thể dùng thử với dung tích từ 10ml. Đối với khách hàng làm spa, massage và sản xuất mỹ phẩm chúng tôi có dung tích 1kg (nhập nguyên chai). Sản phẩm nguyên siêu của nhà sản xuất. Đầy đủ COA, MSDS. bạn có thể mua hàng ngay trên website này hoặc qua số phone/zalo/viber 0982540049 hoặc email info@bjsc.vn. Nếu ở Tp. Hồ Chí Minh bạn có thể đến cửa hàng của chúng tôi dùng thử trước khi mua sản phẩm.


Nguồn:

  1. a ă Craven, Lyn. “Melaleuca group of genera”. Centre for Plant Biodiversity Research.
  2. ^ “Genre Melaleuca L.”Endémía – Faune & Flore de Nouvelle-Calédonie
  3. Tea Tree Oil Laboratory Guidance Document publication at: https://www.researchgate.net/publication/328175728
  4. SCCP/1155/08 Source: http://ec.europa.eu/health/ph_risk/risk_en.htm

Thông tin bổ sung

Trọng lượng1200 g
Kích thước8 × 8 × 25 cm
Dung tích

1kg

4 đánh giá cho Tinh dầu Tràm Trà giá sỉ

  1. Mai Thoa

    Mình làm nước rửa tay rất ok

  2. Mai Thoa

    Mình làm nước rửa tay rất ok

  3. Hong Phuc

    Sản phẩm Tinh dầu Tràm trà này có trị mụn được không ạ?

    • 5 trên 5

      Lê Ái Ngọc Nhi

      Dạ, mình có thể dùng chăm sóc da, nhưng nên pha loãng với dầu nền như dầu Bơ, Jojoba, Argan ạ. Vì dùng nguyên chất sẽ dễ gây kích ứng da

  4. Hong Phuc

    Sản phẩm Tinh dầu Tràm trà này có trị mụn được không ạ?

    • admin

      Dạ, mình có thể dùng chăm sóc da, nhưng nên pha loãng với dầu nền như dầu Bơ, Jojoba, Argan ạ. Vì dùng nguyên chất sẽ dễ gây kích ứng da


Thêm đánh giá

  • Tên tiếng Việt: Tinh dầu Tràm Trà nguyên chất
  • Tên tiếng Anh: Tea tree Essential Oil
  • Nhà sản xuất: SNN NATURAL
  • Xuất xứ: Ấn Độ
  • Hạn dùng: 24 tháng (ghi trên nhãn chai)
  • Quy cách đóng gói:
    • Chai nhôm: 1kg, 5kg
    • Chai thủy tinh: 10ml, 30ml, 50ml, 100ml
  • Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có đầy đủ các chứng từ sau:
    • Certificate Of Analysis (COA or C/A);
    • Good Manufacturing Practices (GMP);
    • ISO 9001:2015;
    • Phiếu kiểm định chất lượng của Trung tâm 3.

Coa-tinh-dau-tram-tra-snn-natural

Sản phẩm mới về

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm đánh giá cao

You've just added this product to the cart: