Tinh dầu Tulip giá sỉ

4.680.000 

Tinh dầu Tulip nguyên chất nhập khẩu từ nhà máy SNN Natural Ấn Độ.

 • Tinh dầu Tulip nguyên chất giá sỉ từ 1 – 5kg là 4.680.000vnđ/kg
 • Tinh dầu Tulip nguyên chất giá sỉ từ 6 – 15kg là 4.450.000vnđ/kg
 • Tinh dầu Tulip nguyên chất giá sỉ từ 16 – 25kg là 4.230.000vnđ/kg
 • Tinh dầu Tulip nguyên chất giá sỉ trên 25kg vui lòng phone/zalo 0982540049/0979990333.
 • Đầy đủ COA, COO, GMP, ISO và VAT & COD toàn quốc;
 • Có mẫu thử tại cửa hàng.

Mô tả

Tinh dầu Tulip được chiết xuất từ cánh hoa Tulip, một loại hoa thuộc chi Tulipa. Đây là nhóm các loại thảo mộc có củ được trồng lấy hoa trong họ Liliaceae. Đây là một loài hoa phổ biến ở Châu Âu từ sáng tới châu Á. Nó trải dài từ Áo qua Ý về phía đông đến Nhật Bản. Hai phần ba trong số chúng có nguồn gốc ở phía đông Địa Trung Hải và phía đông nam của Liên Xô cũ.

Loài hoa này có thể được tìm thấy trên khắp thế giới. Nó bao gồm những chiếc lá màu xanh lá cây kèm theo đó là những bông hoa với nhiều màu sắc khác nhau như vàng, trắng, đỏ, hồng và tím. 
Tinh dầu được chiết xuất từ loại hoa này có nhiều lợi ích cho sức khỏe vì nó có nhiều dưỡng chất tốt. Dầu tulip thu được bằng cách chưng cất hơi nước của trái cây và lá của cây. Bản chất của dầu tulip mang đến sự ngọt ngào đưa chúng ta đến trạng thái dễ chịu.
Trên thế giới hiện có khoảng 1200 loài hoa Tulip. Trong đó có 40 loài được trồng phổ biến. 80% sản lượng họa trên thới giới là tại Hà Lan. Trong số hơn 9500 ha đất trồng trọt hoa tulip tại Hà Lan thì khoảng 90% là Tulipa Gesneriana, phần còn lại chủ yếu là Tulipa kaufmanniana, Tulipa greigii, và Tulipa fosteriana.

Mô tả sinh học hoa Tulip

Hoa tulip có màu đặc được gọi là hoa tự màu, trong khi hoa có sọc được gọi là hoa vỡ. Hiện tượng các vệt màu ở hoa tulip là do nhiễm vi rút vô hại làm cho màu sắc tự biến mất trong các mẫu khu vực nhất định, làm cho màu trắng hoặc màu vàng của hoa xuất hiện trong các vệt không đều.
Hoa tulip nở rộ trong bất kỳ loại đất tốt nào nhưng làm tốt nhất trong mùn thoát nước tốt. Các củ thường được trồng vào mùa thu ở độ 12cm – 24 cm dưới bề mặt trong một vùng đất giàu phân hữu cơ. Mặc dù chúng sẽ tiếp tục ra hoa hàng năm trong một vài năm, cuối cùng chúng có xu hướng thoái hóa. Một thực tế thương mại phổ biến là nâng củ sau khi hoa đã ngừng nở và tán lá đã chuyển sang màu vàng. Củ sau đó được lưu trữ ở nơi khô ráo, thoáng mát cho đến khi trồng lại vào mùa thu. Nhìn chung, hoa tulip không bị tấn công bởi sâu bệnh trong vườn.

Nguồn gốc

Hoa tulip mọc hoang ở dãy núi Tiên Sa và được trồng ở Istanbul vào năm 1055. Hoa Tulip được thế giới phương Tây biết đến vào 1551 bởi đại sứ Vienna tại Thổ Nhĩ Kỳ, Augier Ghislain de Busbecq. Người đã gửi một số hạt giống đến Áo. Sự xuất hiện Tulip tại Antwerp, Constantinople (nay là Istanbul) năm 1562 đã đánh dấu sự khởi đầu của ngành công nghiệp làm vườn hoa tulip ở châu Âu. Hoa tulip thường được miêu tả trong các bức tranh thời kỳ hoàng kim của Hà Lan, và đã trở nên gắn liền với quốc gia này. Từ đó, Hà Lan nhanh chóng trở thành nhà máy sản xuất Tulip lớn nhất thế giới.

Cấu tạo

Canh-va-nhuy-ho-tulip
Canh-va-nhuy-ho-tulip

Tulipa hay hoa tulip là một chi của hoa nở vào mùa xuân, thuộc họ thân thảo bulbiferous geophytes. Cây sẽ tàn sau khi ra hoa và tái sinh lại bằng củ nằm dưới lòng đất. Tùy thuộc vào loài, cây tulip có thể cao từ 10 đến 70 cm (4 đến 28 inch).Cây hoa Tulip có thân tạo ra hai hoặc ba lá màu xanh đậm, dày, được nhóm lại ở gốc cây. Những bông hoa hình chuông đơn độc thường có ba cánh đơn hoặc kép. Có sáu nhị hoa tự do và nhụy và thùy hoa. Sau khi hoa tàn sẽ tạo thành quả là một viên nang với nhiều hạt. Tuy nhiên, hoa tulip nuôi trồng chỉ có thể được nhân giống bằng củ của chúng.

Hoa tulip

Hoa của tulip lớn và đối xứng, đây là loài hoa lưỡng tính. Thân hoa thẳng, mỗi thân thường chỉ cho ra một bông. Trong cấu trúc, hoa tulip thường có hình chén hoặc hình ngôi sao. Các loại tulip có thể phân biệt với nhau bằng tepals bởi vì chúng gần giống nhau. Các tepal thường là cánh hoa (giống như cánh hoa), có màu sắc rực rỡ, nhưng mỗi màu sắc có thể khác nhau, hoặc có các đốm màu khác nhau ở gốc của chúng, tạo thành màu sắc đậm hơn trên bề mặt bên trong. Hoa tulip có nhiều màu sắc khác nhau, ngoại trừ màu xanh thuần khiết (một số hoa tulip có “màu xanh” trong tên có màu tím nhạt) và không có mật hoa.

Nhụy hoa

Những loại hoa này có sáu nhụy. Nhị hoa được sắp xếp theo hai vòng xoắn. Chúng có thể khác nhau về chiều dài và có cũng thể nhẵn hoặc lông tơ bao quanh. Các sợi nhỏ ngắn hơn đài hoa và giãn về phía gốc đài.
Mỗi nhụy có ba thùy riêng biệt và noãn riêng.

Quả

Quả của tulip là một hình cầu hoặc ellip. Viên nang có lớp vỏ. Mỗi viên nang chứa nhiều khoang, mỗi khoang có hình. Những hạt màu nâu nhạt đến nâu sẫm này có vỏ hạt rất mỏng và nội nhũ thường không lấp đầy toàn bộ hạt.

Thân cây hoa tulip có ít lá. Mộ số loài xu hướng có nhiều lá. Thông thường có hai đến sáu lá, một số loài lên đến 12. Lá của hoa tulip là cauline (sinh ra trên thân), hình dây đeo, có lớp phủ sáp và các lá mọc xen kẽ. Giảm dần kích thước càng xa thân cây. Những lưỡi thịt này thường có màu xanh hơi xanh. Chúng được bao phủ bởi một chiếc áo dài bảo vệ (tinh chỉnh) có thể là lông hoặc lông bên trong.

Thành phần tinh dầu Tulip

Thanh-phan-hoa-hoc-tinh-dau-tulip
Thành phần chính của tinh dầu Tulip thu được bằng cách thủy phân và được phân tích bởi GC và GS-MS. Bốn mươi thành phần đã được xác định trong dầu hoa, chiếm khoảng 93,97% tổng thành phần của dầu. Thành phần chính của tinh dầu hoa tulip bao gồm:
 • myrcene (19,37%),
 • 1,8-cineole (14,30%),
 • pinene (9,19%),
 • α-pinene (8,49%)
 • caryophyllene (6,18%).

Tinh dầu Tulip chứa ba mươi bảy thành phần được thiết lập trong dầu lá, chiếm 97,16% tổng thành phần. Thành phần chính của tinh dầu của lá là:

 • myrcene (20,71%),
 • 1,8-cineole (18,76%),
 • pinene (12,51%),
 • α-pinene (8,54%), a
 • cetyl acetate (7,28%)
 • terpinene-4-ol (6,19%).

Như đã thấy, myrcere, 1,8-cineole và-pinene cho cả hai loại dầu là thành phần chính.

Lợi ích sức khỏe của tinh dầu hoa tulip

Xong-phong-truoc-khi-ngu-bang-tinh-dau-tulip
Thứ nhất, tinh dầu hoa tulip như một tác nhân thư giãn làm dịu tâm trí và các giác quan của bạn. Giúp giảm bớt cảm giác căng thẳng, lo lắng và căng thẳng sau một ngày dài và mệt mỏi. Tăng hiệu quả và năng suất công việc trong ngày hôm sau.

Hơn nữa, tinh dầu tulip là một chất giữ ẩm, trẻ hóa tuyệt vời cho làn da của bạn. Chất làm se của nó cũng tạo điều kiện cho một làn da săn chắc và săn chắc hơn, do đó ức chế sự hình thành nếp nhăn và da chảy xệ.
Nếu bạn bị côn trùng cắn hoặc vết chích, vết bỏng hoặc bất kỳ hình thức kích thích nào khác trên da, tinh dầu hoa tulip có thể đến cứu bạn vì nó giúp làm dịu bất kỳ hình thức đỏ hoặc kích ứng. Nó cũng đảm bảo rằng vết đỏ hoặc kích ứng không lan rộng hoặc gây ra các biến chứng tiếp theo trên da của bạn.
Bên cạnh đó, tinh dầu hoa tulip cũng là một bổ sung tuyệt vời cho nước hoa phòng, nến của bạn! Với mùi hương ngọt ngào và rất thơm của. Nó là hoàn hảo để làm mới căn phòng của bạn với một mùi hương sạch sẽ, sảng khoái và chào đón!

Dùng tinh dầu tulip như thế nào?

Sau đây là một số cách phổ biến bạn có thể sử dụng tinh dầu tulip trong cuộc sống hàng ngày của bạn để gặt hái lợi ích của nó!
Liệu pháp mùi hương. Phương thức phổ biến nhất đó chính là khuếch tán nó trong một bộ khuếch tán. Máy hóa hơi hoặc đầu đốt và đặt nó trong phòng hoặc nơi làm việc của bạn. Điều này chắc chắn giúp tăng cường sức khỏe cảm xúc và tinh thần của bạn, đồng thời phục vụ vận mệnh và thư giãn bạn cùng một lúc.
Ngâm người, tắm. Bạn cũng có thể thêm khoảng 4-5 giọt dầu vào bồn nước ấm. Tắm trong buổi tối hoặc tắm đêm và ngâm mình trong vài phút để giảm căng thẳng, lo lắng, lo lắng và căng thẳng. Bạn sẽ cảm giác hồi sinh và yên bình.
Chăm sóc da, massage: Bạn cũng có thể thoa tinh dầu hoa tulip lên da. Nhưng hãy đảm bảo pha loãng dầu với dầu nền (chẳng hạn như dầu jojoba, Argan hoặc dầu Bơ) trước khi thoa lên da. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm một vài giọt dầu (1-2 giọt) vào các sản phẩm chăm sóc da hàng ngày của bạn để giúp các dấu hiệu lão hóa và làn da mịn màng hơn nhiều.

Tinh dầu Tulip nguyên chất bao nhiêu một lít?

Hiện chúng tôi đang phân phối sản phẩm tinh dầu Tulip nguyên chất nhập khẩu chai nhôm 1kg, 5kg và 25kg tại thị trường Việt Nam. Đơn giá theo kg là theo quy cách của nhà sản xuất Ấn Độ (chai vẫn nguyên siêu). Thông thường dầu sẽ nhẹ hơn nước vì vậy khi mua 1kg tinh dầu Tulip nguyên chất tại B.J.S.C Essential Oil bạn sẽ nhận được nhiều hơn 1 lít, xem tỷ trọng quy đổi của tinh dầu từ kg ra lít tại địa chỉ: https://bjsc.vn/quy-doi-kg-ra-lit-tinh-dau/

 • Tinh dầu Tulip nguyên chất giá sỉ từ 1 – 5kg là 4.680.000vnđ/kg
 • Tinh dầu Tulip nguyên chất giá sỉ từ 6 – 15kg là 4.450.000vnđ/kg
 • Tinh dầu Tulip nguyên chất giá sỉ từ 16 – 25kg là 4.230.000vnđ/kg
 • Tinh dầu Tulip nguyên chất giá sỉ trên 25kg vui lòng phone/zalo 0982540049/0979990333.
 • Đầy đủ COA, COO, GMP, ISO và VAT & COD toàn quốc;
 • Có mẫu thử tại cửa hàng.

Khách hàng muốn mua sỉ sản phẩm có thêm xem bảng giá sỉ tại https://bjsc.vn/bang-gia-si-tinh-dau-nguyen-chat.html/ hoặc website https://khotinhdau.com/ chi tiết xin liên hệ 0982540049 hoặc 0979990333

Lưu ý y khoa

Tinh dầu Tulip, đến nay chưa có nghiên cứu rõ ràng về việc về mối quan hệ tương quan giữa tinh dầu và bà mẹ đang mang thai, cho con bú và trẻ nhỏ. B.J.S.C Essential Oil khuyênh không nên sử dụng cho các đối tượng này.
Trước khi sử dung trên da, hảy đảm bảo pha loãng với dầu nền. Sau đó thực hiện kiểm tra trên độ nhạy nhạy cảm của da trước khi tiến hành bôi tại chỗ lên vùng da mong muốn hoặc bị ảnh hưởng. Nếu có phản ứng nhạy cảm, dị ứng hoặc kích thích, xin vui lòng ngừng sử dụng ngay lập tức.
Hoa Tulup có thể ăn được và có vị như sau diếp. Tuy nhiên, ăn củ thì lại là một vấn đề khác.
Củ tulip trông giống như hành và dễ vô tình ăn vì sự giống nhau này. Vào năm 1978, 6 người trưởng thành ở Nam Tư đã ăn một miếng goulash với 5 củ tulip (thay thế cho hành tây). Sau đó phát triển một loạt các triệu chứng: nôn mửa, buồn nôn, khó thở, yếu nước bọt, tăng cảm giác ấm áp, đổ mồ hôi và tim đánh trống ngực. Tuy nhiên, Tất cả các triệu chứng được hết trong vòng một vài ngày trừ trường hợp yếu được báo cáo trong tối đa 5 ngày. Vì vậy, Hoa tulip, củ, thân tulip không nên được coi là thực phẩm.


Nguồn:
 1. Tulip là gi? Source https://en.wikipedia.org/wiki/Tulip
 2. The Plant List. “Tulipa. source: http://www.theplantlist.org/browse/A/Liliaceae/Tulipa/

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1200 kg
Kích thước 8 × 8 × 25 cm
Dung tích

1kg

2 đánh giá cho Tinh dầu Tulip giá sỉ

 1. Khánh Đăng (xác minh chủ tài khoản)

  Tinh dầu rất thơm, giao hàng nhanh

 2. 5 trên 5

  Nến tinh dầu (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm tuyệt vời, giá rẻ hơn nhiều so với shop khác! Chất lượng 10 sao


Thêm đánh giá