Tinh dầu Vani tự nhiên 100% hay không?

tinh-dau-vani-nguyen-chat

Tinh dầu Vani tự nhiên 100% hay không?

Tinh dầu Vani tự nhiên 100% hay không?

Câu trả lời ngắn gọn và khá đáng tiếc là không tồn tại 100% tinh dầu vani nguyên chất. Hương vani dễ tạo ra tổng hợp trong phòng thí nghiệm, nhưng bản chất của hạt vani không cho phép sử dụng quá trình chưng cất tạo ra tinh dầu. Vậy tại sao chúng tôi và rất nhiều người, đơn vị, tổ chức, nhà sản xuất trong và ngoài nước vẫn gọi là tinh dầu vani?

Có tồn tại tinh dầu Vani tự nhiên 100% hay không
hạt vani dạng thô, nguyên liệu sản xuất tinh dầu vani nguyên chất

Dựa trên định nghĩa của Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế, tinh dầu được định nghĩa là “một sản phẩm thu được từ nguyên liệu thô tự nhiên có nguồn gốc thực vật, bằng cách chưng cất hơi nước, bằng các quy trình cơ học từ vỏ quả cam quýt, hoặc bằng cách chưng cất khô, sau khi tách. của pha nước – nếu có – bởi các quá trình vật lý. ” Nhấp vào đây để đọc tuyên bố này, được bao gồm trong từ vựng của họ về nguyên liệu tự nhiên thơm (ISO/D1S9235.2).

Các hợp chất thơm của hạt vani không thể đạt được bằng cách chưng cất. Cách duy nhất để giải phóng các hợp chất thơm của đậu vani và các loại thực vật tinh tế khác là đưa vào một dung môi. Dầu thơm, cô đặc từ thực vật có nguồn gốc bằng cách đưa vào dung môi được gọi là “tuyệt đối”. Việc này cũng áp dụng sản xuất tinh dầu Hoa Hồngtinh dầu Lài

Nếu bạn tìm kiếm: “Có tồn tại tinh dầu Vani tự nhiên 100% hay không?” “Tinh dầu Vani nguyên chất” hay “Vanilla Essential Oil”, bạn sẽ thực sự tìm thấy các sản phẩm được dán nhãn như vậy. Thông thường nhất, sản phẩm này chỉ đơn giản là chiết xuất vani đã được pha loãng với dầu dẫn chẳng hạn như dầu jojoba. Sau đây chúng tôi cũng xin được phép gọi chiết xuất tuyệt đối từ vani là “Tinh dầu Vani nguyên chất”.

cay-vanilla
cay-vanilla

Có tồn tại tinh dầu Vani tự nhiên 100% hay không?

Lưu ý trên thị trường tồn tại chiết xuất vani được tìm thấy trong cửa hàng tạp hóa, rất khác so với tinh dầu vani được sản xuất bằng phương pháp dung môi tuyệt đối. Điều làm cho chúng khác biệt là cách chúng được sản xuất. Giá thành sản phẩm là những gì chúng ta thường lưu ý thường là cách dễ nhất để phân biệt giữa hai loại – chiết xuất vani giả thì rẻ, trong khi chiết xuất vani “thật” có thể khá đắt. Vì chiết xuất vani giá rẻ được tạo ra bằng cách chiết xuất hương vani với rượu, nó rất khác với tinh dầu và không nên sử dụng theo cách tương tự nhau. Vì trong chiết xuất vani giá rẻ thường tồn tại cồn,  dụng cồn trong xà bông và nhiều sản phẩm chăm sóc dacó thể gây ra kết quả tiêu cực và khó lường. Thêm vào đó, chiết xuất vani sẽ không để lại bất kỳ mùi hương nào trong xà phòng của bạn, khiến bạn thật lãng phí.

B.J.S.C Essential Oils cam kết 100% sản phẩm của chúng tôi không chứa cồn.

Khi mua các loại tinh dầu, hãy tìm phương pháp chưng cất, nước xuất xứ và tên thực vật. Thông tin này rất quan trọng trong việc xác định xem sản phẩm có thực sự là một loại tinh dầu hay không. Liên hệ với nhà sản xuất dầu nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về độ tinh khiết của dầu.

Bạn cũng có thể kết nối với nhà sản xuất của chúng tôi là SNN Natural để tìm hiểu thêm nhiều thông tin về sản phẩm. Qua bài này chúng tôi hi vọng bạn sẽ có nhiều thông tin hơn về việc Có tồn tại tinh dầu Vani tự nhiên 100% hay không? Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp cũng như chia sẻ để bài viết được hoàn thiện hơn.

Khách hàng muốn mua sỉ sản phẩm có thêm xem bảng giá sỉ tại https://bjsc.vn/bang-gia-si-tinh-dau-nguyen-chat.html/ hoặc website https://khotinhdau.com/ chi tiết xin liên hệ 0982540049 hoặc 0979990333

 

Share this post


Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!
Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!
Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!