Top 5 loại tinh dầu giặt là phổ biến nhất

Top 5 loại tinh dầu giặt là phổ biến nhất

Top 5 loại tinh dầu giặt là phổ biến nhất

Top 5 loại tinh dầu giặt là phổ biến nhất. Đây là bí kíp của bỏ túi của những người phụ nữ đảm đang. Chỉ cần tinh tế lựa chọn những loại tinh dầu này thôi sẽ giúp cả gia đình luôn thơm mát và đuổi các loại côn trùng tránh xa. Mang hương thơm tự nhiên và bảo gia đình bạn suốt cả ngày.

Giặt là bằng tinh dầu không mới, nó được sử dụng từ những năm 200 trước công nguyên. Do trong giai đoạn này để sản xuất ra các loại tinh dầu rất khó và cũng không đa dạng như ngày nay. Vì vậy, chỉ có những tầng lớp quý tộc cao quý nhất mới được sử dụng. Dưới đây là Top 5 loại tinh dầu giặt là giá rẻ và được yêu thích nhất.

Cách sử dụng chúng cũng thât đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể dùng chúng cho quá trình giặt tẩy thông thường, quá trình xả hoặc sấy. Và sau đây là các loại tinh dầu bạn nên dùng.

Top 5 loại tinh dầu giặt là phổ biến nhất

Tinh dầu Cam

Tinh dầu cam là một trong những loại tinh dầu có giá thành hợp lý nhất khi nếu bạn sử dụng thường xuyên hay dùng kinh kinh doanh dịch vụ. Với tính giặt tẩy mạnh của các loài quả có múi, nó sẽ cùng các loại nước giặt nhanh chóng đánh bay những vết bẩn cứng đầu. Loại tinh dầu này cũng có khả năng diệt khuẩn rất tốt. Và hương cam thì cực kỳ dễ chịu rồi phải không mọi người.

Tinh Dầu Từ Tinh Dầu Cam Là Một Trong Top 5 Loại Tinh Dầu Giặt Là được Yêu Thích Nhất
Tinh Dầu Từ Tinh Dầu Cam Là Một Trong Top 5 Loại Tinh Dầu Giặt Là được Yêu Thích Nhất

Cách dùng tinh dầu cam để giặt sấy như sau: nhỏ từ 15-20 giọt tinh dầu cam vào ngâm quần áo cũng loại nước giặt bạn đang dùng. Bật chế độ ngâm hoặc để 15 phút nhé. Sau đó bấm giặt bình thường cho đến hoàn tất chu trình. Đến chu kỳ xả bạn có thể cho thêm một lượng tương tự cùng nước làm mềm vải. Quá trình thực hiện quá đơn giản phải không nào. Nhưng hiệu quả của chúng mang lại thì thật tuyệt vời.

Tinh dầu Cam giá sỉ 1kg là 740.000vnđ/kg https://bjsc.vn/tinh-dau-cam/

Tinh dầu Chanh

Tinh Dầu Chanh Dùng Giặt Là
Tinh Dầu Chanh Dùng Giặt Là

Đây cũng là một mùi hương thú vị rất quen thuộc, cũng như tinh dầu cam thì tinh dầu chanh có khả năng đánh bật các vết bẩn đặc biệt là dầu mỡ một cách mạnh mẽ nhất. Ngoài ra, tinh dầu chanh cũng giúp cho công việc dọn dẹp bếp núc một cách dễ dàng hơn. Bạn có dùng chai xịt nhỏ từ 5 – 10 giọt tinh dầu chanh cho chai 150ml nước, để tăng hiệu quả lau chùi bếp bạn cũng có thể cho thêm vài giọt nước rửa bát, 10ml cồn. Lắc đều và xịt khu vực bếp, để 2-3 phút, xịt lại và lấy khan lau sạch nhé! Khu vực bếp của bạn lúc nào cũng sạch bong kin kít.

Tinh Dau Cũng Giúp Công Việc Của Bà Nội Trợ Trở Nên Dễ Dàng Hơn
Tinh Dau Cũng Giúp Công Việc Của Bà Nội Trợ Trở Nên Dễ Dàng Hơn

Phương thức giặt tẩy cũng như tinh dầu cam. Bạn có thể cho tinh dầu chanh và ngâm và giặt. Sáu đó xả cùng với nước làm mềm vải nhé! Đây thực sự là đỉnh của Top 5 loại tinh dầu giặt là phổ biến nhất!

Giá tinh dầu chanh đang bán giá 1kg là 830.000vnđ/kg đặt hàng https://bjsc.vn/tinh-dau-chanh/

Tinh dầu Bưởi

Chắc bạn chưa nghe đến tinh dầu bưởi có khả năng này phải không? Thực ra thì tinh dầu bưởi có khả năng chùi rửa mạnh gấp 4 lần tinh dầu cam và gấp đôi tinh dầu chanh. Vì vậy, giá nó cũng 2 cao hơn hai loại kia. Khả năng đánh bật vết bản là vô đối, khả năng oxi hóa của tinh dầu bưởi rất mạnh. Vì vậy, không dùng cho các loại vải có thành phần nhựa/nilon cao. Tinh dầu bưởi làm biến dạng chúng đấy bạn nhé!

Tinh Dầu Bưởi Giặt Là
Tinh Dầu Bưởi Giặt Là

Tinh dầu Bưởi còn có thể đánh bay các loại keo dính vào quần áo (nhưng nó không tác dụng với silicon nhé… hihi). Quần áo để khô, nhỏ tinh dầu bưởi trực tiếp lên vết keo, chà xát mạnh tay nó sẽ tan biến ngay. Ngoài ra nó cũng có tác dụng như tinh dầu chanh khi làm bếp, tẩy keo trên mặt bàn ghế, tủ lạnh… Lưu ý, lau sạch lại sau khi lau tinh dầu bưởi và tránh các loại nhựa tái chế nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp tinh dầu bưởi, hoa hồng và bồ kết để gội đầu. Mái tóc bạn suông mượt thì phải biết, kết hợp với hương hoa hồng thoang thoảng thì chàng nào mà không ngất ngây.

Giá tinh dầu Bưởi giá sỉ từ 1 – 5kg là 1.580.000vnđ/kg https://bjsc.vn/tinh-dau-buoi/

Tinh dầu Oải Hương

Tinh Dầu Oải Hương được Yêu Thích Dùng Giặt Là
Tinh Dầu Oải Hương được Yêu Thích Dùng Giặt Là

Qua hàng ngàn năm thì những ưu điểm của tinh dầu oải hương vẫn không thay đổi. Nó như một chất kháng khuẩn tự nhiên mà các đội quân la mã sử dụng để làm sạch và băng bó vết thương. Ngoài ra hương thơm tự nhiên của oải hương giúp bạn yên giấc hơn. Hãy dùng tinh dầu oải hương để giặt tẩy chăn grap, gối, đệm, màn mùng của bạn. Những vi khuẩn sẽ bị đánh bay, hương thương giúp bạn dễ ngủ và ngủ sâu hơn, đặc biệt hơn tinh dầu oải hương cũng giúp xua đuổi các côn trùng như ruồi muỗi.

Nhiều bạn hay hỏi tinh dầu oải hương có tác dụng đuổi muỗi không? Câu trả lời là có nhé bạn, tuy nhiên liều lượng sử dụng thấp nên nó chỉ giúp hạn chế hôi nhé! Còn hàm lượng cao ngay cả chúng ta còn cảm thấy khó chịu nữa mà. Vậy nên không phải là giặt với tinh dầu mà bạn không treo màn trước khi ngủ đâu nhé! Với liều lượng nhẹ, nó chỉ giúp muỗi hạn chế đến gần thôi. Chứ nó đánh bom liều chết thì chỉ còn cách dùng đèn, vợt hoặc “chị Năm” nữa thôi. Hiệu quả phương pháp giặt là này đối với con trùng là khoảng 60% bạn nhé!

Tinh dầu oải hương bạn chỉ nên dùng trong giai đoạn xả thôi nhé! Bạn có thể kết hợp bằng cách giặt với tinh dầu cam, chanh hoặc bưởi và sả bằng tinh dầu oải hương. Để kết hợp 4 loại này thôi chắc bạn cũng có cả thàng để dùng rồi đấy nhỉ. Cũng rất ok phải không nào!

Ah thêm một tip nhỏ! Bạn cũng có thể nhỏ 2-3 giọt lên chăn grab gối đệm trước khi ngủ. Nó cũng có hiệu quả gần tương tương nhé!

Tinh dầu Oải Hương giá 1 kg là 1.450.000vnđ/kg là https://bjsc.vn/tinh-dau-oai-huong/

Tinh dầu Hoa Lily

Có thể nói tinh dầu Hoa Lily là loại có mùi hương lưu trên quần áo thuộc loại lâu nhất. Khả năng đánh bật các vết bẩn của loại tinh dầu dầu này không được đánh giá cao. Nhưng mùi hương của nó thì tuyệt vời và lưu lại trên áo quần của bạn cả ngày và có thể qua tận những hôm sau.

Tinh Dầu Lily Là Nữ Hoàng Giặt Là
Tinh Dầu Lily Là Nữ Hoàng Giặt Là

Dùng tinh dầu hoa lily trong quá trình xả nhé bạn. Cũng như tinh dầu Oải Hương bạn có thể kết hợp tinh dầu Hoa Hồng, tinh dầu Ngọc Lan Tây… Nó sẽ như một loại nước hoa cao cấp quyến rũ bạn một cách tự nhiên nhất.

Bạn đã có nước là ủi quần áo chưa? Top 5 loại tinh dầu giặt là phổ biến nhất cũng là một gợi ý đấy! Dùng Tinh dầu Oải Hương, Tinh dầu Lily, Tinh dầu Hoa Hồng hoặc Cam, chanh, bưởi… miễn là bạn thích. Pha với nước 3-5 giọt cho 100ml nước nhé! Chắc chắn đây là loại nước hoa tự nhiên tuyệt vời nhất mà bạn có!

Tinh dầu Lily giá 1 kg là 1.080.000vnđ/kg https://bjsc.vn/tinh-dau-lily/

Trên đây bài tổng hợp Top 5 loại tinh dầu giặt là phổ biến nhất. Nếu bạn thấy loại tinh dầu nào dùng trong giặt là hay hơn và hiệu quả hơn. Hãy để lại bình luận bên dưới nhé! Những ý kiến hay sẽ nhận được những món quà bất ngờ từ Tinh dầu B.J.S.C nhé!

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại tinh dầu khác với gia cả hợp lý, bạn xem thêm ở đây nhé:

Hiện chúng tôi cũng cung cấp các loại tinh dầu thiên nhiên nguyên chất cho các đơn vị sản xuất kinh doanh. Nếu bạn đang tìm nguồn hàng để kinh doanh hoặc sản xuất các sản phẩm tây rửa, xà bông với tinh dầu thiên nhiên. Thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi nhé! Chúng tôi đang có đầy đủ các mẫu để bạn thử mùi trước khi lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Yêu cầu báo giá hoặc thắc mắc vui lòng gọi 0982540049 hoặc email info@bjsc.vn.

Tham khảo: https://wikihows.com/

Share this post


Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!
Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!
Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!