snn natural product in vietnam
SNN NATURAL PRODUCTS
6 Tháng Tám, 2020
10-loại-tinh-dầu-tốt-nhất-cho-mùa-hè
10 loại tinh dầu tốt nhất cho mùa hè
8 Tháng Tám, 2020
Hiển thị tất cả
Top-nhung-loai-tinh-dau-duoc-yeu-thich-nhat-vao-mua-xuan

Top-nhung-loai-tinh-dau-duoc-yeu-thich-nhat-vao-mua-xuan

Top tinh dầu mùa xuân được yêu thích

B.J.S.C Essential Oils xin tổng hợp Top tinh dầu mùa xuân được yêu thích.

Khi mùa xuân đến, những loại hương thơm bay bổng và tràn đầy năng lượng, sẽ khiến không gian của bạn tràn đầy không khí tươi mới của mùa xuân. Dưới đây là danh sách các loại tinh dầu thường được lựa chọn để sử dụng vào mùa xuân. Bạn có thể xem như một điểm khởi đầu cho việc khám phá tinh dầu của bạn. Sau đây làTop tinh dầu mùa xuân được yêu thích nhất:

Top-những-loại-tinh-dầu-vào-mùa-xuân-được-yêu-thích-nhất
Top tinh dầu mùa xuân được yêu thích

Một số công thức hòa trộn tinh dầu để tạo mùi hương khác biệt của riêng bạn Với top những loại tinh dầu vào mùa xuân được yêu thích nhất.

 1. Hương mùa xuân #1
  2 giọt tinh dầu Ylang Ylang
  4 giọt tinh dầu Oải Hương
  14 giọt Tinh dầu Mandarin
 2. Hương mùa xuân #2
  3 giọt Tinh dầu Phong lữ
  13 giọt tinh dầu bưởi
  2 giọt tinh dầu chanh
  2 giọt tinh dầu bạc hà

Dùng như thế nào ư? Chắc bạn sẽ bối rối trong lần đầu tiên! Nhưng không sao, rồi chẳng mấy chốc bạn sẽ trở thành một Blender thứ thiệt thôi. Hãy cho hỗ hợp ày vào một bình thủy tinh hoặc chai chuyên dụng cho tinh dầu (nhớ là loại tối màu đó nhé!). Và nhỏ từ 3-5 giọt cho mỗi 100ml nước dùng cho máy khuếch tán! Vặn nắp kỹ để dùng cho lần sau. Bạn có thể pha hỗn hợp ki vào một chai lớn và chia sẻ cho ngừi thân mình cùng sử dụng nhé! rất đơn giản phải không. Hãy thử cho mùa xuân này, chắc chắn mọi người phải thốt lên rằng: “Thật tuyệt vời!”.

Dĩ nhiên bạn hoàn toàn có thể pha trộn cho mình thêm nhiều công thức mới. Với Top tinh dầu mùa xuân được yêu thích nhất trên!

Có một đặc trưng và tin vui cho những người sử dụng nhiều tinh dầu. Đó là loại tinh dầu như tinh dầu cam, tinh dầu quýt, tinh dầu chanh,… Đặc biệt là Tinh dầu Cam ngọt là một loại tinh dầu rẻ tiền có thể được đưa vào hỗn hợp máy khuếch tán và sử dụng quanh năm.

Và đây là một công thức chống côn trùng tự nhiên

Một số loại tinh dầu cũng hoạt động như chất đuổi côn trùng tự nhiên và an toàn cho người sử dụng. Những loại dầu này bao gồm Sả Java – Citronella, Oải hương – Lavender, Sả còn có tên gọi khác là Sả ChanhBạch Đàn. Bạn cũng có thể dùng quanh năm và trong mùa xuân ấm áp của bạn!

Top-những-loại-tinh-dầu-vào-mùa-xuân-được-yêu-thích
Top-những-loại-tinh-dầu-vào-mùa-xuân-được-yêu-thích

B.J.S.C Essential Oils khuyến cáo an toàn khi sử dụng tinh dầu như sau:

 • Không sử dụng bất kỳ loại dầu nào bên trong da và không thoa tinh dầu chưa pha loãng với dầu dẫn như Dầu Argan, dầu Bơdầu Jojoba;
 • Nếu bạn đang mang thai, bị động kinh, hoặc có bất kỳ vấn đề y tế nào khác, chỉ sử dụng dầu dưới sự hướng dẫn thích hợp của chuyên gia trị liệu bằng hương liệu có chuyên môn.
 • Hết sức thận trọng khi sử dụng dầu với trẻ em và trước tiên hãy nhớ đọc kỹ tỷ lệ pha loãng khuyến nghị cho trẻ em. Tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia liệu pháp hương liệu đủ điều kiện trước khi sử dụng dầu với trẻ em, người già, nếu bạn có vấn đề y tế hoặc đang dùng thuốc.

Bạn cũng có thể xem thêm các sản phẩm khác tại trang https://khotinhdau.com

Comments are closed.