Tiếp thị mùi hương nhà hàng khách sạn (phần 2)
Tiếp thị mùi hương nhà hàng khách sạn (phần 2)
28 Tháng Tư, 2021
Top tinh dầu dành cho khách sạn
Top tinh dầu dành cho khách sạn
5 Tháng Năm, 2021
Hiển thị tất cả
Top tinh dầu cho nhà hàng

Top tinh dầu cho nhà hàng

Top tinh dầu cho nhà hàng, tôi không chắc rằng nó đúng ở 20 năm về trước. Nhưng với mức sống ngày càng cao như hiện nay nó gần như đi vào mọi ngõ ngách của cuộc sống. Được xem như một phương thức chăm sóc sức khỏe toàn diện và phổ biến nhất.

Chúng ta đã dùng để tạo ra nước rửa chén, nước giặt, thuốc diệt côn trùng sinh học , khử khuẩn và loại bỏ mùi hôi tanh của các khu vực vệ sinh. Nhiều loại tinh dầu cũng áp dụng trong thực phẩm để tăng hương vị trong món ăn (lưu ý: tinh dầu dùng trong thực phẩm sẽ có tiêu chuẩn cao hơn và nồng độ thấp hơn). Bên cạnh đó nó cũng được dùng là các sản phẩm trong y tế, mỹ phẩm để hỗ trợ chăm sóc tóc và da…. Rất nhiều các lĩnh vực khác đặc biệt là nước hoa và dầu thơm. Trong phạm vi bài này chúng tôi sẽ đề cập các vấn đề tinh dầu liên quan trong các nhà hàng.

Và gần đây, có những nghiên cứu tinh dầu có thể được sử dụng để thu hút khách hàng, ảnh hưởng đến quan điểm của họ và bán sản phẩm hiệu quả hơn. Có nhiều người cho rằng đây chỉ cho rằng đây là một điều gì đó thật mơ hồ, chúng ta cùng tìm hiểu về điều nhà trong lĩnh vực nhà hàng nhé!

Đây là một chủ đề hấp dẫn (nhưng đâu đó vẫn còn hoài nghi) bởi ý tưởng này. Chúng tôi đã tham khảo, đọc rất nhiều tài liệu trong và ngoài nước về tác động tâm lý của tinh dầu. Chúng tôi học được rằng, thông qua sự tương tác với hệ thống limbic (bộ não kiểm soát cảm xúc của chúng ta). Tinh dầu thực sự có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm trạng và liệu pháp hương thơm có thể là một công cụ tiếp thị hiệu quả.

Tinh dầu thực sự có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến tâm trạng và liệu pháp hương thơm có thể là một công cụ tiếp thị hiệu quả.

Top tinh dầu cho nhà hàng
Top tinh dầu cho nhà hàng

Kết quả các nghiên cứu đã chứng minh rằng việc tạo hương thơm phù hợp giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng, khuyến khích khách hàng dành nhiều thời gian hơn trong cửa hàng hoặc nhà hàng và có thể tăng doanh số bán hàng. Điều này có nghĩa là chọn đúng loại dầu, hỗn hợp và hương liệu trong phòng chờ, mặt tiền cửa hàng và văn phòng. Dưới đây là những phát hiện thú vị nhất của các nghiên cứu trong nhà hàng:

Hương thơm của tinh dầu sẽ tác động đến hành đến hành vi của khách hàng quen của nhà hàng. Một nghiên cứu được tiến hành ở Pháp đã thử nghiệm hai loại tinh dầu oải hương và tinh dầu chanh để so sánh tác dụng của mùi hương kích thích nồng độ thấp và cao. Khi tiếp xúc với tinh dầu oải hương (ít kích thích), khách hàng có thể dành nhiều thời gian hơn trong nhà hàng (thêm khoảng 15 phút) và chi thêm 20% cho lần kiểm tra cuối cùng. Tuy nhiên, tinh dầu chanh dường như không tạo ra sự khác biệt đáng kể.

Tăng hiệu quả kinh doanh nhà hàng của mình bằng Tinh dầu xô thơm
Tăng hiệu quả kinh doanh nhà hàng của mình bằng Tinh dầu xô thơm

Do đó, các mùi hương kích thích, như tinh dầu cam, tinh dầu quýttinh dầu bạc hà có thể không hiệu quả trong môi trường nhà hàng. Những hương hoa dịu nhẹ như tinh dầu xô thơmtinh dầu oải hương và Ngọc Lan Tây – Ylang Ylang là hoàn toàn đáng để khám phá.

Bạn muốn tăng hiệu quả kinh doanh nhà hàng của mình bằng Tinh dầu xô thơmtinh dầu oải hương và Ngọc Lan Tây – Ylang Ylang. Đây là Top tinh dầu cho nhà hàng. Nhưng chưa biết bắt đầu tư đâu. Chúng tôi sẽ gợi ý một số ý sau:

  • Đầu tiên bạn cần phải sở hữu các loại tinh dầu này. Chú ý phải chọn loại có chất lượng đảm bảo và an toàn cho cả bạn và người sử dụng. Trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối/các cửa hàng bán lẻ. Nếu bạn ở Tp. Hồ Chí Minh, bạn có thể đến mời bạn đến 4/5 Kha Van Cân, Phường LInh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Xem bản đồ: https://g.page/tinhdaubjsc?share.
  • Giá các loại tinh dầu nguyên chất nhập khẩu này bao nhiêu. Có lẽ bạn cần tham khảo và so sánh giá trước: https://bjsc.vn/bang-gia-si-tinh-dau-nguyen-chat-nhap-khau.html/.
  • Bạn cần hóa đơn VAT, bảng phân tích thành phần hoặc COA hãy gọi cho chúng tôi 0982540049.
  • Các vấn đề khác hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline/zalo/viber/whatapps 0982540049

Tại sao nên chọn B.J.S.C là đơn vị cung cấp top tinh dầu cho nhà hàng cho bạn:

  • 100% sản phẩm chúng tôi là hàng nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất SNN Natural;
  • Sản phẩm nhập khẩu nguyên chai, nguyên siêu, full box;
  • Chai nhôm dung tích 1kg, 5kg, 25kg, 180kg. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của bạn. Tai sao lại bán kg mà không bán lít, mời bạn xem ở đây ạ: https://bjsc.vn/1-kg-tinh-dau-la-bao-nhieu-lit.html/

Với một tip nhỏ – Top tinh dầu cho nhà hàng, chúng tôi hi vọng khách hàng của bạn có thể dành nhiều thời gian hơn trong nhà hàng (ít nhất 15 phút) và chi thêm 20% cho lần thanh toán cuối cùng. Chúc nhà hàng của bạn luôn mua may bán đắt, luôn đông khách và vượt qua mùa dịch với doanh thu up top.

Comments are closed.