Top tinh dầu dành cho khách sạn

Top tinh dầu dành cho khách sạn

Top tinh dầu dành cho khách sạn

Top tinh dầu dành cho khách sạn. Năm 2004, hai nhà khoa học đã dành giải nobel Sinh lý và Y khoa – Tiến sĩ Linda Buck và Richard Axel. Họ đã làm công trình nghiên cứu sự tác động của mùi hương lên não bộ. Kết quả nghiên cứu cho thấy, não bộ của chúng ta có thể phân biệt được khoảng 10.000 mùi hương khác nhau. Và nghiên cứu cuãng chỉ ra sự kết nối giữa mùi hương và ký ức. Thật tuyệt vời khi phát hiện ra mùi hương có cùng khu vực cảm giác trong não của chúng ta, khu vực dùng để lưu trữ.

Sử dụng mùi hương để giữ khách! Đây là một trong những phương pháp mà những khách sạn có tên tuổi đều áp dụng để có thể níu chân các thượng đế một cách tinh tế nhất!

Top tinh dầu dành cho khách sạn
Top tinh dầu dành cho khách sạn

Họ đã làm điều đó như thế nào? Hãy cùng tinh dầu B.J.S.C tìm hiểu cách thức PR vô cùng hiệu quả và tinh tế này nhé! Họ đã dùng tinh dầu để tạo ra một bầu không khí

Họ đã sử dụng mùi hương từ những loại tinh dầu cao cấp để kể về những câu chuyện. Khi một vị khách đến tòa nhà của họ, công việc của một doanh nghiệp quản lý khách sạn là làm cho nơi này không chỉ là một tòa nhà. Ngay cả khi các thượng đế của họ chỉ dừng chân qua đêm. Họ muốn nơi đây thật ấm cúng, hạnh phúc và thoải mái nhất có thể. Bạn cần một hình mẫu để xem, chúng tôi có đề cập trong bài hãy cùng xem nhé!

Mỗi khách sạn khác nhau có những rung cảm khác nhau mà họ muốn cung cấp cho khách hàng của họ. Một số rời đi vì những tiện ích của nó cũng già nua theo thời gian và những người ở lại đây giờ cũng trở nên giàu có hơn. Họ cần những tiên nghi cao cấp hơn. Những người ở lại. Họ muốn được nuông chiều trong thời gian lưu trú. Những người khác, muốn tỏa ra cảm giác như bạn đang ở nhà, thay vì phải bước ra ngoài qua đêm trong một thành phố mà có thể chưa bao giờ bước chân vào trước đây.

Mỗi khách sạn kể những câu chuyện này theo những cách khác nhau. Một phần trong cách họ truyền đạt cảm xúc mà họ muốn truyền đạt mà thông qua trang trí. Một màn hình hiển thị một đĩa trái cây được sắp đặt khéo léo hoặc bó hoa phù hợp trong lối đi. Tuy nhiên, cũng quan trong như những nét trực quan đó, mùi hương của khách sạn đi một chặng đường dài trong việc xác định xem một khách sạn có thể miệu tả sự rung cảm mà họ đang tạo ra hay không?

Chìa khóa ở đây chính là sử dụng mùi hương cụ thể để giúp tạo ra bầu khống khí mà họ đang tìm cách truyền tải. Ví dụ, nếu bạn cảm thấy ở trong khách sạn của họ, họ có thể sử dụng một sự pha trọn mềm mại của mùi tinh dầu hoa hồng và thuốc lá. Và dù là mùi hương gì đi chăng nữa thì nó thường được sử dụng trong nến hoặc những bình xịt có chứa tinh dầu thiên nhiên để làm thơm không khí. Và tất nhiên không thể loại trừ xà bông và kem dưỡng trong phòng (nếu có). Dị nhiên, các khách sạn sẽ không dùng mùi hương này để chế ngự các thượng đế của mình. Mà họ muốn truyền tải một thông điệp – thông điệp mà đó là hy vọng mà các thượng đế sẽ nhớ và kết nối vào lần tới khi bạn nghĩ đến việc đặt khách sạn.

Những nhà quản lý đã biết Top tinh dầu dành cho khách sạn? Chúng tôi nghĩ đây là một bí mật mà không phải nơi nào cũng tiết lộ cho bạn. Hãy bắt đầu để quay chiều mũi tên doanh thu của bạn đi nào!

Nhưng bạn lại là thượng đế, bạn lại muốn giữ lại cảm xúc mùi hương mà các chủ nhân của nhưng khách sạn kia muốn truyền tải. Trong khi phải rời xa chúng sau những kì nghỉ và không muốn tốn hầu bao cho khách sạn. Bạn có thể biến ngôi nhà của mình thành nơi lưu trú sang trọng? Đơn giản thôi, bạn sẽ cần một ít tinh dầu Hoa Hồng nguyên chất, một tinh dầu oải hương và cả ngọc lan tây… nữa chứ. Dùng đèn xông, máy khuếch tán hoặc nến thơm tinh dầu… Bạn sẽ nhanh chóng biến dinh thực của mình thành Shereton hoặc Caraven Saigon. Tại sao không?

Bộ khuếch tán phục hưng khách sạn Renaissence Shiso
Bộ khuếch tán phục hưng khách sạn Renaissence Shiso

Sau đây là Top tinh dầu dành cho khách sạn

Mùi hương nhiệt đới của khách sạn Ritz Carlton

Nếu các mùi hương của các khách sạn chỉ mang đến cảm giác sạch sẽ cho khách hàng của mình. Thì điều đó dường như chưa đủ cho kì nghỉ mà họ mong đợi, thì hãy xem xét điều này tiếp theo. Với hương vị này nó không chỉ mang những bãi biển nhiệt đới của vùng nam Florida hay Hawai về chính ngay căn phòng của bạn quản lý. Hãy dùng một hũ nến tinh dầu Cam Ngọt, tinh dầu Quýt, tinh dầu Chanh và một chút tinh dầu Dứa (Thơm/khóm) hoặc Xoài. Với hiệu ứng vàng chanh từ sáp ong và đậu nành trông như những miếng dứa/xoài khơi dậy bao cảm xúc!

Bạn có thể đặt tinh dầu Cam Ngọt, tinh dầu Quýt, tinh dầu Chanh và một chút tinh dầu Dứa (Thơm/khóm) của chúng tôi qua websiate này hoặc qua phone/zalo/viber 0982540049. Hoặc email info@bjsc.vn.

Đối với các loại nến, chúng tôi chỉ nhận hàng đặt hàng theo yêu cầu. Nếu khách sạn của quý khách cần những sản phẩm cốc nến này, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết! phone/zalo/viber 0982540049. Hoặc email info@bjsc.vn.

Bộ khuếch tán phục hưng khách sạn Renaissence Shiso

Nếu bạn muốn có một mùi hương nam tính, không tìm đâu xa ngoài Marquee-min
Nếu bạn muốn có một mùi hương nam tính, không tìm đâu xa ngoài Marquee-min

Hãy dùng những bộ khuếch tán que mây được đặt trên bàn khách, bàn trang điểm,…. Những nốt thăng trầm của các loại tinh dầu sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị đấy. Phòng khách dùng tinh dầu lục bạc hà, tinh dầu Ngọc Lan Tây, tinh dầu Lài, tinh dầu trà trắng… Nó sẽ biến không gian này trở nên một nơi thư giãn thực sự.

Sử dụng nước hoa xịt phòng từ tinh dầu thiên nhiên W Hotel

Sử dụng nước hoa xịt phòng từ tinh dầu thiên nhiên W Hotel-min
Sử dụng nước hoa xịt phòng từ tinh dầu thiên nhiên W Hotel-min

Nước hoa xịt phòng của W Hotel là pha trộn sảng khoái của tinh dầu hoa chanh, tinh dầu trà xanh và tinh dầu nguyệt quế. Bạn cũng có thể dùng nó cho khách sạn của mình! Đây là một hương thật sảng khoái và tuyệt vời!

Khách sạn Hoa hồng Sa mạc Fairmont

Đây là một sự pha trông ngọt ngào đến lãng mạn, bình xịt này được tạo ra bởi chính Fairmont Hotels. Đó là sự kết hợp diệu kỳ từ tinh dầu Trầm Hương, tinh dầu Hạnh Nhân, tinh dầu thì là, tinh dầu hương trầm – frankinsence, tinh dầu hoa hồngtinh dầu xạ hương.

Khách sạn Confidante – Miami

Nếu bạn muốn có một mùi hương nam tính, không tìm đâu xa ngoài Marquee. Hương thơm là sự hòa quyện của tinh dầu nhục đậu khấu, tinh dầu cam, tinh dầu quýt và hương hoa cùng với một chút tinh dầu xạ hương. Hãy làm cho khách sạn của bạn trở nên nam tính với các loại tinh dầu này!

Bộ khuếch tán mùi hương Marriott Attune

Bộ-khuếch-tán-phục-hưng-khách-sạn-Renaissence-Shiso-min
Bộ-khuếch-tán-phục-hưng-khách-sạn-Renaissence-Shiso-min

Nhẹ nhàng khuếch tán mùi hương đặc trưng của khách sạn Marriott Attune vào bất kỳ phòng nào. Mùi bao gồm các tinh dầu bưởi trộn với hoa lài, hoa hồng và tinh dầu Hoàng Đàn (tuyết tùng), điều này làm tăng các giác quan và làm mới không gian khách sạn của bạn. Hãy kết hợp cùng với Máy khuếch tán tinh dầu Aroma’S King C100 với công nghệ siêu âm. Hộp tinh dầu 200ml kéo dài đến 3 tháng và có thể khuếch tán đến 100m2. Nó sẽ làm mọi ngõ ngách trong khách sạn của bạn thêm giá trị!

RENAISSANCE-SHISO-TEA-CANDLE-min
RENAISSANCE-SHISO-TEA-CANDLE-min

Bạn có thể tham khảo nhiều sản phẩm của Marriott tại đây https://www.shopmarriott.com. Đây dường như là một khách sạn chuẩn mực về phương pháp dùng mùi hương tiếp thị. Bạn có thể học tập thêm nhiều điều từ khách sạn này đấy!

Dù bạn kết hợp loại tinh dầu nào đi chăng nữa, nó chắc chắn sẽ thêm một chút thanh lịch và ấm áp đặc biệt cho chính khách sạn của bạn mà bạn và bạn bè, khách hàng của bạn sẽ yêu thích sẽ lưu lại lâu hơn, quay lại vào những lần sau nhiều hơn. Không quá phô trương như mùi, chúng có thể tạo ra một thế giới khác biệt trong việc biến đổi một căn phòng của bạn thành nơi hạnh phúc nhất cảu du khách. Và ngay chính bạn, những nhà quản lý có lẽ bạn sẽ cảm thấy ngọt ngày khi vào một khách sạn sử dụng hương thơm bạn sử dụng như ở khách sạn của bạn. Một loạt ký ức sẽ lấp đầy tâm trí bạn khi những nốt nhạc ngọt ngào của nhiều mùi hương khác nhau lấp đầy mũi bạn.

Chúng tôi cũng sẵn sàng đồng hành cùng quý khách sạn để nâng tầm hương hiệu chuỗi nhà khách sạn của quý khách. Nếu quý vị cần một bộ nhận diện mới, từ mùi hương hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trên đây là bài tổng hợp Top các loại tinh dầu dành cho khách sạn. Không nhất thiết phải sử dụng những loại tinh dầu tốt nhất, nhưng nếu kết hợp nó theo một cách hoàn hảo nhất. Bạn sẽ thay đổi cả doanh thu ngày càng gia tăng của bạn. B.J.S.C luôn chúc các bạn sẽ có những sự lựa chọn phù hợp. Mọi thắc mắc về các loại tinh dầu bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua phone/zalo/viber 0982540049. Hoặc email info@bjsc.vn.

Share this post


Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!
Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!
Xin chào! Hoa Lâm đang online và sẵn sẵn tư vấn, hãy đặt câu hỏi cho mình nhé!